Chọn Trống Đồng Lưu Niệm Làm Quà Tặng mang tính bền vững trong kinh doanh

Từ bao đời nay, trống đồng chính là biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn, cũng như nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ thời vua Hùng Vương dựng nước Văn Lang. Chính vì vậy, trống đồng đã trở thành vật báu quy tụ hồn thiêng sông núi, chứa đựng kho tàng tri thức, tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Chiếc trống đồng là thành quả của sáng tạo, lao động sản xuất và thể hiện quyền lực của những người đứng đầu. Giá trị của quả trống, không nằm ở cân nặng, mà nằm ở họa tiết hoa văn, ở đó chứa đựng cả một hệ tư tưởng, trí tuệ, tình cảm, tâm hồn của người Việt xưa, cũng như những niềm khát vọng ước ao về một tương lai tươi sáng.

Bởi những ý nghĩa sâu sắc đó, ngày nay giá trống đồng quà tặng được nhiều người quan tâm để lựa chọn trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp, cửa hàng,.. mà còn trở thành món quà lưu niệm mang đậm bản sắc văn hóa dành cho bạn bè và đối tác, khách hàng,…

Mặt khác, trống đồng còn có công dụng phong thủy tốt đẹp, các họa tiết trên mặt trống đồng giúp mang lại những điều may mắn, xua tan những vận xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Khi trưng bày quả trống đồng hoặc treo tranh mặt trống đồng trong phòng làm việc, sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực giúp khối óc minh mẫn, để đưa ra những quyết định sáng suốt, hỗ trợ thăng tiến trong công danh sự nghiệp và kinh doanh, buôn bán tốt. 

Bên cạnh đó, giá trống đồng quà tặng cũng rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng, nên đây là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, và quà tặng người thân, bạn bè,… độc đáo, ý nghĩa, mà những người tinh tế như bạn nên lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật khiến nhiều người ưa chuộng sản phẩm của Đồ Đồng Việt, bởi tất cả danh mục sản phẩm, trong đó có quả trống đồng đều được đúc thủ công tinh xảo bằng 100% đồng nguyên chất, bởi đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái- Bắc Ninh. Không qua bên trung gian thứ ba, nên giá trống đồng quà tặng luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.