Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho đối tác nước ngoài

Việc chọn lựa quà tặng cho đối tác,khách hàng là người nước ngoài, hẳn đã tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm của nhiều người. Không biết người nước ngoài thích món quà gì của Việt Nam? Tặng quà gì cho đối tác các nước để có ý nghĩa nhất. Đồ đồng Việt (cung cấp quà tặng bằng đồng đẹp tinh xảo) xin chia sẻ những mẫu quà tặng lưu niệm đặc biệt cho khách nước ngoài hiện nay. Đảm bảo quà tặng vừa nhỏ gọn, bền đẹp mà vô cùng ý nghĩa

Trống đồng mang văn hóa riêng của Việt nam

Trống đồng đúc thu nhỏ là món quà giá trị và ý nghĩa nhất của Việt Nam mang đi tặng đối tác nước ngoài. Món quà mang biểu tượng đất nước và lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống. Nó giá trị ở chỗ trống đồng được đúc bằng đồng thủ công tinh xảo từng đường nét hoa văn, họa tiết. Đây sẽ là những món quà giá trị đặc biệt cho du khách và đối tác quốc tế.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Chùa một cột đúc đồng thu nhỏ

Mô hình khối đồng đúc tinh xảo thu nhỏ chùa một cột Hà nội là biểu tượng văn hóa tâm linh. Mang nét cổ kính của thủ đô 1000 năm văn hiến. Đây là biểu tượng đặc trưng của thành phố trong mắt bạn bè quốc tế. Chùa một cột bằng đồng sẽ là món quà quý giá mà người nước ngoài nhận được. Chắc chắn họ sẽ rất trân trọng và nâng niu.

mô hình chùa một cột 13cm đúc thu nhỏ

Khuê văn các đúc đồng – Biểu tượng Hà Nội

Sản phẩm quà tặng mỹ nghệ sang trọng, tinh xảo dùng tặng lưu niệm cho các cá nhân, cơ quan đơn vị nhà nước, cơ quan doanh nghiệp, đối tác nước ngoài..Vật phẩm trưng bày nhà hàng, khách sạn, trưng bày phòng làm việc, phòng khách

Qùa tặng khuê văn các trong hộp kính sang trọng0

Sản phẩm có hộp đựng; chân đế gỗ hoặc đồng. Hộp đựng bằng giấy bìa dày phủ đê-can màu đỏ. Chân đế bằng gỗ phủ sơn PU có thể gắn mác logo công ty sang trọng khi tặng. Quý khách yêu cầu đế đồng vui lòng đặt hàng. Đế đồng chỉ có ở sản phẩm lớn với sản phẩm kích thước nhỏ chúng tôi chỉ có đế gỗ.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều món quà tặng ý nghĩa khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *