Mặt trống đồng trang trí nội thất nhà ở đẹp trang trọng

Mặt trống đồng trang trí có nhiều loại như đúc thủ công, gò, ăn mòn, chi tiết là phiên bản của trống đồng Đông Sơn, có thể cách điệu theo kiểu làm ăn mòn in hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng với họa tiết chủ đạo là hình trống đồng Đông Sơn trước đây.

Mặt trống đồng đúc đế đồng dk 20cm trang trí0

Mặt trống đồng trang trí đẹp sang trọng

Bên cạnh đó trống đồng hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống cũng khá phổ biến so với sản phẩm mặt trống đồng ăn mòn thủ công theo khổ trống Đông Sơn. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị.

Tham khảo thêm: đơn vị nhận đúc tượng Phật đồng

quà tặng mặt trống đúc có giá gỗ đẹp nhất

Mặt trống đồng trang trí phù hợp làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống, mang tính hài hòa cân đối và sự bền vững thông qua hình ảnh trống đồng và hoa văn trên mặt trống.

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường với thâm niên 15 năm trong việc cung ứng sản phẩm. Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *