Tranh mặt trống đồng bản đồ làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Tranh mặt trống đồng bản đồ Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc

Bức tranh được làm bằng đồng nguyên chất với bàn tay đầy tài hoa của các nghệ nhân làng đồng Đại Bái. Tranh trống đồng được làm theo công nghệ ăn mòn, họa tiết bản đồ Việt Nam được in hình các tỉnh từ Bắc vào Nam của đất nước Việt Nam và hai quần đảo Hoàng Sa Trường Sa với đường kính mặt trống là 60cm vào khung là 1m.

Tranh mặt trống đồng trang trí nội thất phòng khách gia đình,cơ quan

Bức tranh mặt trống đồng được treo ở phòng khách, phòng làm việc,quán cafe. Nhìn những họa tiết trên bức tranh ta có thể hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Bản đồ Việt Nam, trống đồng năm xưa, mang đậm dấu ấn lịch sử của nước Việt Nam ta. Qua bao nhiêu thế hệ, con người chúng ra vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống giàu giá trị nhân văn. Mua mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh.

.

Tranh mặt trống đồng trang trí nội thất phòng khách gia đình,cơ quan

Bức tranh được làm với khung gỗ gụ chắc chắn, mặt trống đồng được bảo vệ bởi lớp kính trong suốt nhìn rõ từng chi tiết.

Tranh mặt trống đồng- quà tặng ý nghĩa

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại tranh đồng treo tường và trang trí phòng khách, phòng làm việc. Phổ biến nhất là loại tranh trống đồng in bản đồ Việt Nam được làm theo công nghệ ăn mòn. Họa tiết trên mặt trống đồng gồm đầy đủ các tỉnh thành trên cả nước và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Ngoài ra chúng ta có thể mua mặt trống đồng mạ vàng 24k với kích thước tùy chọn để dành tặng đối tác, bạn bè quốc tế. Đây là sản phẩm Trống đồng quà tặng giá rẻ, đẹp và vô cùng ý nghĩa. Quý khách tham khảo các mẫu sản phẩm khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *