3 món quà tặng đồ đồng ý nghĩa được lựa chọn nhiều nhất tại Đồ đồng Việt

Bên cạnh việc thể hiện tình giao hảo trong hợp tác, việc tặng quà giữa các doanh nghiệp còn là công cụ truyền thông hiệu quả. Chính vì vậy việc lựa chọn những tặng phẩm có độ bền và giá trị cao một chút luôn được các doanh nhân lựa chọn. Thị trường quà tặng có rất nhiều, thật khó để so sánh được ý nghĩa và giá trị của từng loại quà tặng. Đồ đồng Việt xin giới thiệu 3 món quà tặng mỹ nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi mua quà tặng tại cửa hàng chúng tôi.

Chùa Một Cột

tượng đồng quà tặng,mô hình mạ vàng

Nhắc đến chùa một cột mỗi chúng ta không ai là không hình dung tới thủ đô Hà Nội yên bình.Sản phẩm chùa một cột thu nhỏ được đúc bằng đồng vàng nguyên chất giúp tăng độ sang trọng. Đặc biệt giá trị sử dụng là tương đối lâu dài nếu không muốn nói là vĩnh cửu. Để tăng thêm phần sang trọng nhiều doanh nghiệp lớn còn yêu cầu mạ vàng 18K, 24K. Sản phẩm này thường được lựa chọn làm quà tặng các đại biểu, các phái đoàn nước ngoài hay tặng cơ quan đầu ngành, đối tác.

Khuê Văn Các

Khuê văn các hay văn miếu Quốc Tử Giám được coi là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, một biểu tượng trong nền giáo dục của nước nhà. Hình ảnh khuê văn các thu nhỏ trên chất liệu đồng cực kỳ sang trọng. Khuê văn các cũng là biểu tượng văn hóa của Hà Nội và thường được các đơn vị trong ngành giáo dục lựa chọn làm quà tặng đại biểu trong các sự kiện quan trọng, bên cạnh đó nó còn là món quà vô cùng ý nghĩa với các đại biểu, phái đoàn về thăm Hà Nội- Việt Nam

Trống đồng lưu niệm thu nhỏ

Trống đồng là một trong những di sản văn hóa được bảo tồn tại các bảo tàng trên cả nước. Nó khẳng định nền văn hóa lâu đời của Việt Nam từ xa xưa. Để hiểu hết được ý nghĩa của trống đồng có lẽ cần phải một vài trang giấy mới nói lên được. Đây là một món quà tặng có ý nghĩa tôn vinh văn hóa dân tộc, khẳng định được bản sắc của người Việt, thường được các doanh nghiệp lựa chọn để tặng người nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *