Những bức tranh đồng đẹp nhất cho đối tác nước ngoài

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Các mẫu tranh lưu niệm - thuận buồm xuôi gió vàng 3d

Các bức tranh thuyền buồm thể hiện cho đức tính kiên trì, bền vững vượt qua sóng gió trong cuộc sống để có thể vững bước tiến lên. Đây cũng là một biểu tượng tốt đẹp trong kinh doanh thể hiện cho sự xuôi phát triển, tiến lên. Vì vậy, đây là một món quà tặng ý nghĩa dành tặng khách hàng.

Tranh đại bàng tung cánh

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

Đại bàng là một con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh, cai trị cũng như vượt qua mọi khó khăn. Đại bàng là một con vật luôn biết vươn lên chiến thắng nhiều kẻ thù trong cuộc sống. Chính vì vậy nó có một ý nghĩa đặc biệt trong kinh doanh cũng như dành tặng sếp, đối tác. Một sản phẩm đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công,tranh bát mã đồ 42x18cm vàng lá nguyên chất

Ngựa là biểu hiện cho sự kiên trì, dũng mãnh, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Cũng chính vì thế mà dân gian ta luôn đề cao tinh thần chiến đấu và tinh thần đồng đội của ngựa. Tặng tranh đồng song mã cho đối tác kinh doanh thể hiện mong muốn cùng giúp đỡ nhau phát triển, với ý nghĩa sức mạnh tăng lên gấp đôi.

Tranh uyên ương phong thủy

tranh vàng lá nghệ thuật,tranh quà tặng 3d

Đôi uyên ương được xem là biểu tượng tiêu biểu của hôn nhân và tình yêu, cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân. Tác dụng chủ yếu của nó là tăng cường hỷ khí và tình yêu. Những ai muốn tiến đến hôn nhân hoặc muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nên dùng đôi uyên ương trang trí trong phòng khách, phòng ngủ.

Tham khảo thêm: có nên tặng tranh đồng làm quà mừng tân gia?

Tranh chùa Một cột bằng vàng lá

Tranh chùa một cột là món quà đối ngoại của các Nguyên thủ,thủ trưởng cơ quan,đơn vị,doanh nhân cho đối tác,quan khách

Chùa một cột mạ vàng là quà tặng cao cấp và độc đáo. Đây là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa, quảng bá nét văn hóa, lịch sử của Việt Nam. Bức tranh được chế tác công phu, tỉ mỉ từng chi tiết trên mô hình chùa một cột thu nhỏ. Tranh hình đúc nổi 3D sắc nét, bên dưới là những bông hoa sen- biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và đối tác quốc tế.

Cửa hàng 235 Lê Duẩn, Hà Nội chuyên chế tác những mẫu quà tặng mỹ nghệ cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cho thị trường Hà Hội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác đồ thủ công mỹ nghệ cho thị trường Việt nam cũng nhưng thị trường nước ngoài.

Đồ đồng Việt nhận đặt sản phẩm tại tất cả các vùng miền khác nhau. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *