Bán trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng lưu niệm đối tác nước ngoài

Bạn đang cần tìm tặng phẩm trống đồng đúc tinh xảo, hoa văn sắc nét, nhỏ gọn phù hợp cho những chuyến công tác đi nước ngoài, khi trọng lượng hành lý được tính theo kg, việc mang vác là vấn đề quan tâm của nhiều cá nhân,đoàn công tác,doanh nghiệp… Đồ đồng Việt xin giới thiệu những dịch vụ chế tác đồ lưu niệm mang đi nước ngoài rất phù hợp và ý nghĩa.

Đến với cửa hàng đồ đồng quà tặng 235 lê duẩn, quý khách tha hồ lựa chọn những mẫu quà tặng bằng đồng như: tranh đồng, đĩa lưu niệm, đồ để bàn làm việc hình khối, tượng thu nhỏ, trống đồng để bàn đúc tinh xảo… các sản phẩm bằng đồng hoặc mạ vàng để tăng giá trị của sản phẩm khi cần tặng khách vip, đối tác quan trọng, quan khách…

trống đồng dk 10cm có cóc trên mặt dùng nhiều làm quà tặng trong nước và quốc tế
Trống đồng dk 10cm có cóc trên mặt dùng nhiều làm quà tặng trong nước và quốc tế
trống đồng đúc 12cm làm quà tặng phẩm đi nước ngoài ý ngĩa
Trống đồng đúc 12cm làm quà tặng phẩm đi nước ngoài ý ngĩa
quà tặng trống đồng mạ vàng 24k đẹp và tinh tế
Quà tặng trống đồng mạ vàng 24k đẹp và tinh tế

Trống đồng đúc thu nhỏ mang đi nước ngoài tặng phẩm

Với mỗi sản phẩm trống đồng đúc 10,13,15,20,25,30cm đều có đế gỗ lời tặng, hộp đựng, thắt nơ đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay. Đến với đồ đồng việt, quý khách được cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Đồ đồng việt nhận đúc trống đồng thu nhỏ với nhiều kích thước, số lượng, thời gian và chất lượng đảm uy tín để phục vụ những sự kiện, hội nghị khách hàng của quý khách. Cam kết chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho quý khách hàng khi mang trống đồng đi nước ngoài, có giấy chứng nhận nguồn gốc, hóa đơn để mang đi nước ngoài đúng thủ tục tại Sân bay. Quà tặng trống đồng 10cm khắc lời tặng miễn phí, theo logo, nội dung khách hàng cung cấp, lấy hàng ngay sau 30 phút đến 1 tiếng, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

  • Xưởng đúc đồng: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh
  • Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Đồng Việt
  • Địa chỉ 1: Số 235 Lê Duẩn – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 99 Đường Cầu niệm – Q.Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện Thoại: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *