Bán trống đồng lưu niệm thu nhỏ dk 12cm

Trống đồng lưu niệm là một trong những món quà lưu niệm bằng đồng độc đáo mang nhiều ý nghĩa. Món quà mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt, thích hợp làm quà tặng cho bạn bè quốc tế, tặng cho khách hàng trong hội nghị hay trong lễ kỷ niệm. Ngoài ra đây cũng là một vật dụng trang trí sang trọng mà bạn có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trưng bày trong tủ đồ lưu niệm của gia đình.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Trống đồng lưu niệm kích thước chiều cao 12cm, trọng lượng 1,5kg sử dụng chất liệu đồng nguyên chất được đúc hoàn toàn thủ công. Hình tượng hoa văn trên chiếc trống đồng được đúc theo mẫu trống đồng của người Việt Cổ, tái hiện rõ nền văn minh lúa nước, thờ thần mặt trời, các lễ hội văn hóa cầu mùa, cầu mưa của người Việt xưa.

Sau khi đúc sản phẩm sẽ được tiến hành sửa nguội, các hoa văn nổi được mài giũa hết sức tỉ mỉ để sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Sau cùng sẽ phủ thêm một lớp sơn bảo vệ lên trên bề mặt, vừa để tạo độ bóng vừa tạo độ bền cho sản phẩm mãi với thời gian. Sản phẩm có thiết kế thêm cả phần đế bằng gỗ cao 2cm, khắc thêm chữ dưới đế gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm trống đồng lưu niệm uy tín tại Hà Nội. Các sản phẩm trống đồng của chúng tôi có đa dạng về kích thước, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm trống đồng lưu niệm, mặt trống đồng lưu niệm… Cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mạ vàng. Nhận đúc tượng đồng, đúc chuông đồng, đúc trống đồng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *