Báo giá mặt trống đồng treo tường,gia công trang trí mặt trống

Báo giá mặt trống đồng treo tường,gia công trang trí mặt trống

Đồ đồng việt xin giới thiệu với Qúy khách hàng các treo và xử dụng mặt trống đồng đúng cách trong trang trí nội thất gia đình,cơ quan,đơn vị, hay phòng truyền thống,phòng thờ hợp với văn hóa,phong thủy.

Cung cấp các sản phẩm tranh mặt trống đồng Đông Sơn, ngọc lũ, trống đồng lưu niệm, đảm bảo chất lượng, tinh xảo, bảo hành 3 năm vẫn như mới, chất liệu đồng nguyên chất,quy cách sản xuất đúng quy trình kỹ thuật dưới sự giám sát của các nghệ nhân chế tác mặt trống đồng lâu năm kinh nghiệm của Đồ đồng việt.

Thông tin sản phẩm mặt trống đồng:

Chất liệu; đồng vàng,đồng đỏ nguyên chất

Kích thước; từ 20cm đến 400cm

Quy cách; mặt trống đúc đồng,mặt trống gò đồng,mặt trống ăn mòn,mặt trống mạ vàng

mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường
mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường
cách treo tranh mặt trống đồng
tranh trống đồng,mặt trống đúc đồng tinh xảo

mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường
mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường

Mặt trống đồng trong đời sống tâm linh – Phong thủy

Chúng tôi muốn nói đến khía cạnh đời sống tâm linh, tinh thần của người Việt cổ được giãi mã dựa trên những minh chứng lịch sử cụ thể.  Bắt đầu từ tâm trống và vòng tròn đồng tâm, đây là một vòng tròn vẽ mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống của con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn. Vòng tròn lớn thứ hai nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim chỉ để nói lên người họ Hùng ở phương đông, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên.  18 cặp chim ở vòng tròn thứ , cứ 1 cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt.

Ở một cách nhìn và khai thác mang tính lịch sử gắn liền với những khám phá về bí ẩn của thời gian cho ta thấy một điều nữa là người Việt cổ rất tài tình trong việc tính toán và đo lường thời gian…

Theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng. Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc. Kích thướcmặt trống đồng đk 80cm, đóng khung theo thước lỗ ban phong thủy, số đo 1,06m vào cung đẹp,số đẹp mang lại tài vượng,công danh sự nghiệp khi treo phòng làm việc ý nghĩa phong thủy.

Ý nghĩa mặt trống đồng Việt nam

Một trong những cổ vật được xem như vô giá là trống đồng. Cùng với trống đồng Đông sơn, trống đồng Ngọc Lũ là hiện thân cho cả một linh hồn dân tộc, khắc họa chân dung đời sống tình cảm, đời sống tinh thần của cội nguồn. Để tìm hiểu về bí mật những hình vẽ bên trên bề mặt của bảo vật quốc gia này, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đã đưa ra những câu chuyện và lời lý giải thuyết phục. Nhìn từ nhiều góc độ khác nhau các hình vẽ ấy lại thể hiện những nội hàm không giống nhau.

Các mẫu mặt trống bằng đồng

Đồ Đồng Việt xin giới thiệu các mẫu mặt trống đồng chế tác bằng 3 phương pháp chính là; Đúc đồng,chạm đồng,ăn mòn đồng, chế tác theo yêu cầu:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *