Báo giá quà trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất tại hà nội

trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,báo giá trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất Hà nội

Báo giá trống đồng đúc các đường kính làm quà tặng

Bạn là doanh nghiệp hay công ty tổ chức sự kiện cho các hội nghị trong và ngoài nước,cần dùng đến tặng phẩm lưu niệm,chưa biết lựa chọn gì,mua sản phẩm nào ý nghĩa nhất của hà nội,Đồ đồng việt xin giới thiệu quý vị sản phẩm trống đồng đúc thu nhỏ làm đồ để bàn,trang trí nội thất sang trọng và độc đáo nhất hiện nay.

Bộ trống thu nhỏ quà tặng bằng đồng được đúc từ phiên bản đông sơn,ngọc lũ dk từ 7cm,8,9,10,12,15cm là những cỡ nhỏ gọn,mang đi nước ngoài dễ dàng, để trên bàn làm việc làm đồ trang trí hoặc chặn giấy hợp lý và tinh tế.

trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,báo giá trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất Hà nội
trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,báo giá trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất Hà nội
Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa - trống đồng
phiên bản trống đồng đông sơn dk 15cm hun màu giả cổ gắn trên đế gỗ,hộp đựng làm quà tặng

Sản phẩm trống đồng quà tặng cỡ trung đk từ 15cm,20,25,30,45,60,70cm

Các phiên bản đường kính cỡ trung để bàn làm việc lãnh đạo. Hoặc làm quà mang đi nước ngoài cho các đoàn công tác,tặng tập thế. Đây cũng là quà biếu ý nghĩa nhất hiện nay. Với mỗi kích thước khách nhau để phù hợp với từng vị trí đặt trong không gian.

Mẫu trống quà tặng được Đồ đồng việt cung cấp cho khách hàng chuẩn,giá gốc tại xưởng,chất lượng đảm bảo nhất hiện nay,quý khách muốn khắc lời tặng hay yêu cầu sản phẩm chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu.

Báo giá quà trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất tại hà nội tại số 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng. Cửa hàng Đồ đồng việt  trưng bày mẫu trống đồng thu nhỏ bằng đồng hoặc đồng mạ vàng,bạc. Chúng tôi bán sẵn sản phẩm kèm theo bộ hộp đựng sang trọng nhất.

Xem thêm các mẫu trống làm quà tặng đẹp,độc đáo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *