Cách bày trí tranh đại bàng mạ vàng, đồ đồng quà tặng cao cấp

Tranh đại bàng mạ vàng là sản phẩm tranh đồng mạ vàng được dùng làm vật trang trí phòng khách, phòng làm việc, hay dùng làm quà biếu, quà tặng với ý nghĩa mang đến sự may mắn, tài lộc, thể hiện uy thế oai phong giúp chủ nhân gia tăng sức mạnh và quyền lực trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh đại bàng mạ vàng

Tranh đại bàng mạ vàng sử dụng chất liệu đồng vàng nguyên chất chạm nổi thủ công truyền thống. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái nổi tiếng, từng đường nét hoa văn trên bức tranh đều được chạm rất tỉ mỉ và tinh xảo.

Hình ảnh chim đại bàng tung đôi cánh dài trong không trung, thể hiện sự kiên cường, thần thái uy nghi dũng mãnh, tạo nguồn sinh khí dồi dào thu hút tà vượng cho gia chủ. Đôi mắt uy nghiêm giúp chế ngự tà khí. Đôi chân to cùng móc vuốt sắc nhọn tượng trưng cho sức mạnh, sự vững chắc, hiên ngang giúp chống chọi mọi khói khăn thử thách.

tranh phong thủy đại bàng tung cánh 3d vàng lá

Tranh đại bàng bằng đồng sau khi được chạm nổi xong sẽ được đánh bóng và mạ vàng 24K theo phương pháp điện phân để lớp vàng bám chắc trên bề mặt để tạo ra sản phẩm tranh đại bàng mạ vàng hoàn hảo.

Công đoạn cuối cùng các nghệ nhân sẽ phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp nano giúp chống mài mòn lớp vàng mạ đồng thời giúp tăng độ bền cho sản phẩm, để bức tranh luôn sáng đẹp mãi với thời gian.

Tranh đại bàng mạ vàng kích thước 27x34cm, khung gỗ cao cấp, thích hợp để làm vật trang trí đặt trên bàn hay làm quà tặng bạn bè, tặng sếp ý nghĩa. Bức tranh đặc biệt thích hợp với những gia chủ cầm tinh con rắn hoặc người mang mệnh Thủy.

Tham khảo thêm: mua đồ đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Cách bày trí tranh đại bàng mạ vàng

Tranh đại bàng mạ vàng nên được treo trong phòng khách hay phòng làm việc, phía sau lưng chỗ ngồi. Kỵ nhất là treo tranh đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách hay phòng thờ đều phạm phong thủy, có thể mang vận xui và những điều không may mắn đến cho gia chủ.

tranh vàng lá nghệ thuật,tranh quà tặng 3d

Lưu ý khi treo tranh, cần treo theo hướng đầu đại bàng hướng ra phía ngoài cửa thì sẽ giúp tài lộc được hạnh thông, công danh sự nghiệp được quý nhân phù trợ cho thăng tiến và thành công trong sự nghiệp. Tránh việc treo đại bàng đầu hướng vào nhà, treo như vậy cũng sẽ phạm phong thủy, không tốt cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *