Cách bày trí tượng ngựa đồng phong thủy để phát triển về công danh

Cách bày trí tượng ngựa đồng phong thủy

Tượng ngựa bằng đồng là một trong những món quà phong thủy ý nghĩa dành tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác. Nó cũng là một linh vật bày trên bàn làm việc để mang lại những may mắn và tài lộc và đặc biệt giúp phát triển công danh một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc bày trí tượng ngựa để tránh gặp phải những phong thủy xấu cho gia đình. Cùng Đồ Đồng Việt (cửa võng nhà thờ) tìm hiểu qua bài viết sau:

Cách bày trí tượng ngựa đồng phong thủy

Ý nghĩa của tượng ngựa phong thủy bằng đồng

  • Là một linh vật phong thủy giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt
  • Thể hiện cho sự mong muốn thăng quan tiến chức
  • Phá bỏ những điềm gở không lành trong gia đình
  • Mong muốn vượt qua những khó khăn cuộc sống một cách dễ dàng, thu hái được tiền tài cho gia đình
  • Luôn tiến nhanh về phía trước, không lùi bước trước trở ngại

Lưu ý khi đặt tượng ngựa đồng phong thủy

Hướng đặt tượng ngựa:

Đặt tượng ngựa đồng hướng về hướng Nam đây được xem là hướng tài lộc trong phong thủy. Không nên đặt ngựa theo hướng Tây dễ gây ra những trở ngại trong công việc làm ăn cũng như công việc của gia chủ.

Vị trí đặt tượng ngựa

Mang những ý nghĩa đặc biệt nên tượng ngựa thường đặt ở bàn làm việc hoặc phòng khách để thể hiện cho sự phát triển và sự thăng tiến trong công danh và tài lộc. Hướng đầu tượng về phía cổng lớn hoặc cửa sổ để mang lại những đại cát trong công việc.

Đặt tượng ngựa bằng đồng ở vị trí cao ráo, sạch sẽ để tránh những bụi bẩn ảnh hưởng đến tượng. Nếu làm ăn về kinh doanh, cần chú ý đặt tượng ngựa tại bàn làm việc, thường xuyên lau chùi để tượng luôn sạch sẽ nhất.

Các vị trí tránh đặt tượng ngựa

  • Nơi ẩm thấp
  • Góc tối tăm
  • Đặt tượng ngựa ở những nơi chứa sát khí
  • Gần nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp sẽ mang lại hung khí cho gia đình

Chọn mua tượng ngựa đồng tại nơi bán cuốn thư câu đối bằng đồng như đồ đồng Việt để đảm bảo chất lượng nhất. Có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn.

Trên đây là một số lưu ý khi bày trí tượng ngựa phong thủy trong gia đình. Nếu chọn mua hoặc thêm các kinh nghiệm phong thủy, đồ đồng… tìm hiểu ngay các bài viết khác của chúng tôi tại dodong.com.vn (bán hoành phi câu đối bằng đồng) để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *