Cách để tượng ngựa trong nhà hợp phong thủy nhất

Với bất kì mẫu tượng nào cũng vậy, cách trưng bày là yếu tố quan trọng để thu hút giá trị phong thủy cho gia chủ. Cách để tượng ngựa trong nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ sớm đạt được những điều mình mong muốn.

Hướng tốt nhất là Hướng chính Nam giúp tăng vượng khí, mọi chuyện thuận lợi như ý, đỗ đạt cao và đường công danh mở rộng.  Ngoài ra gia chủ cũng có thể đặt tượng ở hướng Tây Bắc sẽ thu hút được nhiều linh khí trời đất.

Tượng ngựa phong thủy nên đặt tại phòng khách sẽ cân bằng dòng khí tốt, rước tài lộc, giải tỏa điềm xấu cho gia chủ; phòng làm việc sẽ giúp công việc suôn sẻ, sớm đạt được thành công.

Con ngựa đại diện cho sự thịnh vượng nhưng lại xung khắc với những người tuổi Tý, nên gia chủ tuổi Tý nên tránh bày trí tượng ngựa. Còn những gia chủ tuổi Thìn, Tuất, Hợi thì bày trí tượng Ngựa rất hợp, đại cát đại lợi.

Điều đặc biệt trong cách để tượng ngựa trong nhà là gia chủ cần đặt theo hướng quay đầu vào nhà với hàm ý: mang may mắn về cho gia chủ, ngựa quay đầu ra cổng sẽ chở tài lộc mang ra ngoài.

Đồ đồng Việt- Địa chỉ bán tượng ngựa đồng phong thủy chất lượng, uy tín

Tượng ngựa bằng đồng đẹp, mang nhiều giá trị thật nhưng phải lựa chọn được mẫu ngựa đồng chất lượng thì mới đảm bảo được toàn bộ giá trị. Vậy lựa chọn được địa chỉ bán ngựa đồng phong thủy là rất quan trọng.

Đồ đồng Việt – cơ sở chuyên đúc đồng tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng cho khách hàng. Không chỉ sản xuất trực tiếp mà còn có nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành tốt cho các sản phẩm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Chắc chắn, toàn bộ mẫu tượng ngựa phong thủy của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *