Công ty Đồ đồng Việt chuyên đúc trống đồng thu nhỏ

Công ty Đúc trống đồng thu nhỏ đầu tiên ở Việt nam

Năm 2005 Đồ đồng Việt nghiên cứu và tìm hiểu về lịch sử từng mẫu trống đồng cổ của người Việt. Nảy lên ý tưởng chế tác thành những phiên bản nhỏ để làm đồ trang trí, quà tặng lưu niệm, đồ sưu tầm và đúng với hoa văn chi tiết từng mẫu trống cổ.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

 

Công ty Chuyên đúc trống đồng thu nhỏ với các đường kính nhỏ từ 7cm, 8, 9, 10, 12, 15, 20, 25, 30, 45, 60, 70, 80, 100, 120cm…theo mẫu trống đông sơn và ngọc lũ.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đúc trống đồng mỹ nghệ thu nhỏ cho khách hàng, công ty chúng tôi cho ra đời hàng vạn sản phẩm mỗi năm.

Những đơn hàng đặt đúc trống đồng số lượng lớn từ 100 sản phẩm trở lên luôn có sẵn hàng các loại. Số lượng 300-500 sản phẩm trong vòng 10 ngày là Đồ đồng Việt cung cấp đầy đủ, sản phẩm đảm bảo uy tín.

Tham khảo thêm: bán trống đồng quà tặng

bộ trống đồng đúc 25cm,quà tặng mô hình trống

Tinh xảo trong từng chi tiết

Tuy có kích thước nhỏ nhưng sản phẩm trống đồng vẫn toát lên sự sang trọng và tinh tế một cách rõ nét nhất. Được làm bằng đồng nguyên chất, sản phẩm trở thành điểm thu hút của các món quà tặng bằng đồng, đặt trong phòng khách, phòng làm việc..

Nhiều người thường nghĩ trống đồng kích thước nhỏ sẽ không thể tái hiện đầy đủ được những họa tiết hoa văn của trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ trước đây. Thực tế, dù kích thước như thế nào thì các loại trống đồng kích thước nhỏ đều được các nghệ nhân đúc đồng chạm khắc tỉ mỉ, tái hiện đầy đủ hoa văn một cách chân thực nhất. Chính vì thế, khách hàng luôn an tâm về chất lượng, họa tiết hoa văn trên sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *