Địa chỉ mua trống đồng quà tặng lưu niệm đẹp và ý nghĩa

Từ ngàn xưa, người Việt luôn tự hào là con rồng cháu tiên. Từ thời đại lúa nước, người Việt đã biết kết hợp trí tuệ với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để chế tác ra những đường kính trống đồng đúc thu nhỏ.

Đây là biểu tượng linh thiêng của dân tộc, ngay từ thời xa xưa, người việt cổ đã chế tác ra trống đồng tinh xảo bằng những công cụ thô sơ nhất như rìu đá, dao đồng đục chạm mà ra đường những chi tiết hoa văn tinh xảo nhất được nhân loại tôn vinh làm báu vật của thế giới.

Quà tặng trống đồng mỹ nghệ lưu niệm thu nhỏ

Ngày nay, dưới thời đại khoa học công nghệ, con người càng biết áp dụng những kỹ thuật tiên tiến. Những họa tiết hoàn mỹ, tinh xảo và tỉ mỉ được tạo ra trên trống đồng.
Với những sản phẩm trống đồng lưu niệm thu nhỏ được công ty Đồ đồng Việt chế tác với những đường kính nhỏ gọn với đầy đủ các kích thước để làm quà tặng, đồ trang trí để bàn, đồ lưu niệm mang đi nước ngoài ý nghĩa và giá trị.

Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.
Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…).

Địa chỉ mua trống đồng quà tặng chất lượng

Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cơ sở chuyên cung ứng đồ đồng như Đồ đồng Việt để được những sản phẩm chất lượng nhất. Trống đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng mạ vàng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *