Đồng hồ mặt trống đồng Đông Sơn quà tặng cho khách nước ngoài đến Việt Nam

Khác với những chiếc đồng hồ mặt trống đồng treo tường thông thường khác. Mặt đồng hồ họa tiết trống đồng kèm bản đồ Việt Nam mang một nét độc đáo, ấn tượng riêng biệt. Sản phẩm được những người yêu đồ đồng, yêu văn hóa Việt đánh giá cao về ý nghĩa, thẩm mỹ và giá trị mà nó mang lại. Món đồ phong thủy mang lại may mắn và tài lộc, xua tan vận khí xấu.

Sự kết hợp tinh tế giữa đồng hồ mặt trống đồng và các họa tiết trống đồng, bản đồ Việt Nam đã giúp sản phẩm này được nhiều người lựa chọn và săn lùng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho đối tác nước ngoài, treo phòng khách, phòng họp với ý nghĩa phong thủy.

Khác với những chiếc đồng hồ treo tường thông thường khác. Mặt đồng hồ họa tiết trống đồng kèm bản đồ Việt Nam mang một nét độc đáo, ấn tượng riêng biệt. Sản phẩm được những người yêu đồ đồng, yêu văn hóa Việt đánh giá cao về ý nghĩa, thẩm mỹ và giá trị mà nó mang lại. Món đồ phong thủy mang lại may mắn và tài lộc, xua tan vận khí xấu.

mặt đồng hồ trống đồng

Mặt đồng hồ trống đồng bản đồ Việt Nam có gì đặc biệt?

  • Chất liệu đồng sang trọng, phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Từ các phong cách thiết kế Á Đông cho đến phong cách mang hơi hướng hiện đại châu Âu.
  • Giới thiệu văn hóa Việt Nam với khách hàng, đối tác Quốc tế. Thể hiện nền văn hóa đồ đồng lâu đời, được gìn giữ.
  • Hoa văn kết hợp tinh xảo, hài hòa giữa hình ảnh đồng hồ và hình ảnh bản đồ Việt Nam trong mặt trống đồng Đông Sơn. Tạo nên sự độc đáo, ấn tượng, điểm nhấn đặc biệt cho không gian.
  • Mặt đồng hồ trống đồng chất liệu đồng nguyên chất, chống ăn mòn. Thời gian cho mỗi sản phẩm hàng chục năm vẫn luôn giữ được nét đẹp, sự tinh xảo.

mặt đồng hồ trống đồng

mặt đồng hồ trống đồng

mặt đồng hồ trống đồng

Lưu ý gì khi mua mặt đồng hồ trống đồng bản đồ Việt Nam?

  • Chú ý tìm kiếm các đơn vị uy tín. Tìm kiếm một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về sản phẩm
  • Nên mua sản phẩm được đúc thủ công. Những sản phẩm được tỉ mỉ từng đường nét do chính bàn tay của những nghệ nhân kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường.
  • Cần chọn những đơn vị có cam kết về tuổi thọ.

Đồ Đồng Việt luôn đi đầu thị trường trong cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm đồ đồng quà tặng dành cho đối tác nước ngoài.

Với cam kết tinh xảo từng đường nét. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, tạo dấu ấn cho không gian phòng làm việc, phòng khách. Liên hệ đặt hàng tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline:0969 458 666. 0986 847296

>>Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *