Đồng hồ trống đồng quà tặng tết 2020

Đồng Hồ Trống Đồng, Đồng Hồ Hoa Văn Trống Đồng Đông Sơn

1,386,000 ₫ 1,386,000Còn hàng : 1

Bạn đang chọn quà tặng để tặng đối tác khách hàng, bạn bè quốc tế nhưng chưa biết chọn quà gì, hãy đến với Kinggold, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu quà tặng phù hợp nhất, đẹp nhất. Dưới đây là mẫu quà tặng đồng hồ trống đồng. Mời quý vị xem chi tiết.

Mã sản phẩm DHTD
Chất liệu Đồng vàng
Kích thước 40cm, 54cm
Thương hiệu Kinggold
Bảo hành 10 năm
Vận chuyển Miễn phí toàn Quốc

Mặt trống đồng, quà tặng đồng hồ hoa văn trống đồng Đông Sơn

Đồng hồ quà tặng, trống đồng lưu niệm. Mặt trống đồng Đông Sơn cũng như tranh mặt trống đồng đông sơn ăn mòn có hình bản đồ Việt nam. Được làm với chất liệu đồng vàng nhập khẩu, kích thước Đường kính mặt trống 40 cm. Trên mặt trống có các họa tiết hoa văn ăn mòn, hình ảnh bản đồ Việt Nam đẹp tinh xảo. Tâm trống đồng vẫn biểu hiện rõ nền của văn hóa Đông sơn.đồng hồ trống đồngBề mặt của đồng hồ được thiết kế đa điểm với những nét hoa văn đặc sắc của trống đồng mang đậm giá trị truyền thống dân tộc. Với chất liệu được đúc từ đồng vàng cao cấp. Khiến màu sắc đặc trưng của sản phẩm vô cùng bắt mắt, hoa văn trống đồng làm điểm nhấn tô điểm thêm phần sang trọng.

Mặt hoa văn trống đồng Đông Sơn

ĐƯỜNG KÍNH 54CM2.100.000đ  >  1.399.000đ

ĐƯỜNG KÍNH 40CM1.400.000đ  >     990.000đ

Chi tiết sản phẩm quà tặng treo tường với họa tiết hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn. Khắc bản đồ Việt Nam. Mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sắc nét, thể hiện nền văn hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

> Xem thêm nhiều mẫu quà tặng khác

>> Xem thêm sản phẩm văn hóa khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *