Đồ đồng Việt- địa chỉ đúc trống đồng uy tín chất lượng

Gìn giữ những giá trị truyền thống của ý nghĩa trống đồng và sáng tạo nên những kiểu dáng trống đồng mới, hiện đại, Đồ Đồng Việt đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hàng ngàn sản phẩm khác nhau với tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc.

Đồ đồng Việt thổi hồn nét văn hóa vào từng sản phẩm

Mẫu trống đồng với những họa tiết trên trống đồng Đông Sơn được chạm khắc tinh xảo chắc chắn là món đồ mà ai cũng muốn sở hữu:

Trống đồng Ngọc Lũ – thuộc dòng trống đồng cổ nhất trong trống đồng Đông Sơn, các họa tiết cũng giống hệt chỉ khác nhau ở số cánh của ngôi sao (trống đồng Ngọc Lũ là ngôi sao 14 cánh, trống đồng Đông Sơn là 10 cánh).

Bao quanh ngôi sao là các vành hoa văn lần lượt là: hình lông chim công, vành 1, 5, 11 và 16 là những hàng chấm nhỏ; ành 2, 4, 7, 9, 13 và 14 là các vòng tròn chấm giữa có tiếp tuyến; vành 3 là hàng chữ ∫ gẫy khúc nối tiếp, vành 12 và 16 là hoa văn răng cưa; vành 6, 8 và 10 là hoa văn hình người mặc áo lông chim đang nhảy múa, người giã gạo chày đôi, người đánh trống và động vật chim, hươu đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Bên cạnh đó còn có mẫu trống có 4 con cóc ở 4 góc trên mặt trống tượng trưng cho khả năng sinh sản và thể hiện sự cầu mong mưa thuận gió hòa.

Đồ đồng Việt- địa chỉ đúc trống đồng uy tín chất lượng

Từ các mẫu tranh vẽ trống đồng Đông Sơn đẹp, cùng với sự sáng tạo của con người, trống đồng còn được mô phỏng thành những quả trống, mặt trống với đa dạng kích thước dùng để trang trí hoặc làm quà lưu niệm vô cùng đẹp.

Đồ Đồng Việt chuyên về đúc đồ đồng thờ cúng và đồ đồng thủ công mỹ nghệ, nên các mẫu trống đồng ở đây luôn được khách hàng ưa chuộng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *