Đồ đồng Việt nhận mạ vàng cao cấp theo yêu cầu

Hầu hết các sản phẩm đồ đồng khi đúc ra đều có thể mạ vàng để tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho sản phẩm. Với công nghệ mạ hiện đại, lớp vàng phủ đều trên bề mặt sản phẩm và có độ bền cao. Chỉ nhìn qua bằng mắt thường, đồ đồng mạ vàng cao cấp giống y hệt các sản phẩm đúc từ vàng thật.

Đồ lưu niệm mạ vàng

Các sản phẩm đồ lưu niệm bằng đồng khi mạ vàng sẽ trở thành món quà tặng giá trị và ý nghĩa. Có thể kể đến trống đồng mạ vàng, tượng Khuê Văn Các mạ vàng, tượng Chùa Một Cột mạ vàng, Tháp Văn Xương… thích hợp tặng cho đối tác lớn người nước ngoài.

Linh vật phong thủy mạ vàng

Sản phẩm linh vật phong thủy mạ vàng rất đa dạng, có thể phân chia thành các nhóm như 12 con giáp mạ vàng (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi); linh vật chiêu tài (Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cây Tài Lộc, tượng Thần Tài); linh vật cầu bình an (tượng Phật cỡ nhỏ để xe ô tô, tượng Tam Đa cỡ nhỏ) và linh vật cầu công danh (tượng Long Mã, tượng Cá Chép, tượng Đại Bàng).

Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn mua các linh vật phong thủy mạ vàng về trưng bày trong nhà. Tuy nhiên, để linh vật thực sự phát huy đặc tính phong thủy thì gia chủ cần phải biết cách bày trí. Nếu bày trí sai, không những linh vật không đem lại may mắn, tài lộc mà còn gây hại đến gia chủ.

Tranh đồng mạ vàng

Các họa tiết trên bức tranh đồng thường được nhà sản xuất mạ vàng để làm tăng thêm sự sang trọng và làm nổi bật những đường nét tinh xảo. Những bức tranh đồng mạ vàng được yêu thích có thể kể đến tranh chữ (chữ Hán, chữ Quốc ngữ thư pháp); tranh phong thủy (tranh Vinh Quy Bái Tổ, tranh Hoa Khai Phú Quý, tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh Cửu Ngư Quần Hội, tranh Bát Mã Truy Phong, tranh Ngọc Đường Phú Quý); tranh tứ quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai) và tranh mừng thọ.

Các bức tranh đồng mạ vàng thường được đặt trong khung gỗ có mặt kính phía trước, rất thích hợp để treo tại phòng khách, phòng làm việc, phòng họp hoặc sảnh công ty. Nền tranh thường là màu đen hoặc màu đỏ để làm nổi bật các họa tiết tranh mạ vàng.

Tượng đồng

Tượng đồng sau khi mạ vàng sẽ tăng thêm giá trị và trở thành vật trưng bày đắt giá. Có thể kể đến những bức tượng Phật, tượng Thiên Chúa, tượng Mẹ Âu Cơ, tượng danh nhân (Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Trãi, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Quan Công, Khổng Minh) mạ vàng với vẻ đẹp tinh xảo và mang giá trị biểu tượng cao.

Đồ thờ cúng mạ/ thếp vàng

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng bao gồm các món như đỉnh đồng, chân nến, hạc thờ, lư hương, đài thờ… mạ vàng được rất nhiều người ưa chuộng nhờ sự sang trọng và đẳng cấp. Trong các từ đường, nhà thờ họ cũng thường trưng bày các bức hoành phi câu đối, cuốn thư bằng đồng mạ vàng để thể hiện sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *