Giá bán trống đồng ngọc lũ dk 10cm mạ vàng 24k

Trống đồng ngọc lũ dk 10cm 4 cóc trên mặt mạ vàng 24k được chế tác thủ công bằng đồng mỹ nghệ do các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác. Quy trình sản xuất trống mạ vàng được làm thủ công 100%,. Sản phẩm được đúc chi tiết, tỉ mỉ từng họa tiết hoa văn trên thân trống. Mặt trống có 4 cóc đồng tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông theo lịch của người Việt cổ.

phiên bản trống quà tặng dk 20cm đúc đẹp và sang trọng nhất

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: đồng tinh khiết mạ vàng 24k,

Quy cách: đúc đồng nguyên khối, trống gắn trên đế gỗ, nền nhung đỏ, hộp đựng mica sang trọng.

Xuất xứ: công ty Đồ đồng Việt

Sản phẩm trống đồng mạ vàng dk 10cm làm quà lưu niệm để bàn làm việc được khắc logo, hộp đựng và khắc lời tặng đặc biệt quan trọng và đẳng cấp cho những doanh nhân, doanh nghiệp làm quà đối ngoại, quà ngoại giao, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng VIP…

Trống đồng lưu niệm được mạ vàng ý nghĩa sang trọng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong món quà lưu niệm được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp mang đi nước ngoài làm quà tăng cho khách hàng, đối tác ý nghĩa. Với những sản phẩm trống đồng lưu niệm mạ vàng 24k được khách hàng các nước ưa thích và đặt ở những vị trí trang trọng trong phòng làm việc, phòng khách, tủ đồ lưu niệm,sưu tầm.

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên sản xuất trống đồng đông sơn bản không có cóc trên mặt và cóc trên mặt dùng làm quà tặng đặc biệt, đường kính từ 7cm đến 60cm được đúc đồng tinh xảo, họa tiết sắc nét, mạ vàng 24k đẹp và sang trọng nhất Hà Nội, TP HCM. Sản phẩm của Đồ đồng việt được đảm bảo chất lượng vàng, đúc đồng tinh xảo, bảo hành dài hạn uy tín nhất thị trường hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *