Giá bán trống đồng Ngọc Lũ mạ vàng

Trống đồng Ngọc Lũ dk 15cm mạ vàng là sản phẩm tiêu biểu tại làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đây là vật dụng thường được dùng để trang trí phòng khách, trưng bày trong viện bảo tàng dân tộc học hay dùng làm quà tặng văn hóa rất ý nghĩa.

Trống đồng được làm từ nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất. Quá trình đúc trống đồng được thực hiện theo phương pháp thủ công truyền thống, khắc họa rõ nét các hoa văn họa tiết theo giống chiếc trống đồng Đông Sơn cổ.

Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

Các hoa văn trên chiếc trống đồng được chạm trổ một cách tinh xảo, thể hiện cuộc sống, tập tục và văn hóa cộng đồng của người Việt Cổ. Ngôi sao nhiều cánh ở giữa tượng trưng cho mặt trời Bao quanh ngôi sao là hình người, động vật và các hình học Trên thân trống có hình các hoa văn hình chim cổ, hình chiếc thuyền…

Quai trống được làm theo hình dây thừng bện Để đúc được chiếc trống đồng đỏ này, đòi hỏi các nghệ nhân đúc đồng phải có tay nghề và kỹ thuật tốt, giàu kinh nghiệm thì mới đúc được chiếc trông có hoa văn chìm nổi khác nhau như vậy.

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên nhận đúc trống đồng Ngọc Lũ mạ vàng tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đúc trống đồng với nhiều chất liệu đồng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm trống đồng Ngọc Lũ 60cm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969 458 666. 0986 847296 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *