Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam làm ăn mòn

Mặt trống đồng bản đồ Việt Nam được mô phong theo hình ảnh trống đồng Đông Sơn, biểu tượng của nền Văn hóa Việt. Mặt trống đồng được làm bằng đồng đỏ, đồng vàng, chất liêu bằng đồng khác nhau, nhưng họa tiết hoa văn giống nhau.Chi tiết trên mặt trống đồng thể hiện rõ những cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam thời bấy giờ. Hình ảnh trống đồng đã đi vào tiền thức, cho đến ngày nay, trống đồng vẫn là biểu tượng của một nền văn hóa giàu truyền thống của nước Việt Nam.

Mặt trống đồng đông sơn trang trí

Ý nghĩa mặt trống đồng

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, mang lại nhiều năng lượng cho không gian làm việc cũng như không gian sống.

mặt trống đồng ăn mòn bản đồ

Mặt trống đồng đông sơn trang trí mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ, có ý nghĩa quan trọng trong mỗi gia đình, bởi trống đồng là linh khí của tổ tiên đất Việt để lại cho con cháu mai sau, sinh nhiều năng lượng cho không gian sống, mang lại vượng khí tốt cho gia đạo.

mặt trống đồng đẹp

Ngày nay, mặt trống đồng bản đồ Việt Nam đã được sử dụng phổ biến, người ta thường treo trống đồng trong nhà làm thú vui tao nhã, hay họ mua mặt trống đồng làm quà tặng đối tác và bạn bè quốc tế.

Đồ đồng Việt chuyên sản xuất mặt trống đồng Đông Sơn đẹp để trang trí nội thất. Phương pháp làm mặt trống đồng đông sơn hoàn toàn thủ công, chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, hoa văn đẹp tinh xảo từng chi tiết. Chúng tôi nhận làm hàng số lượng lớn theo yêu cầu. Quý khách hàng liên hệ qua địa chỉ. 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *