Mặt trống đồng hình bản đồ đẹp tinh xảo từng chi tiết

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một sản phẩm phong thủy được yêu thích tại Đồ Đồng Việt bởi họa tiết tinh xảo, đường nét trên trống rõ ràng, tái hiện chân thực hình ảnh trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ. Hơn nữa, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm với các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu.

Mặt trống đồng hình bản đồ đẹp tinh xảo từng chi tiết

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam được chế tác theo phương pháp đúc đồng ăn mòn. Họa tiết chủ đạo là hình mặt trống đồng. Bên cạnh đó là hình bản đồ Việt Nam hình chữ S với danh sách 63 tỉnh thành được thiết kế trung tâm mặt trống. Sản phẩm được sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng họp cơ quan, văn phòng, gia đình, phòng làm việc, hội nghị…

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam là một món quà giới thiệu văn hóa ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài, khách nước ngoài, quà tặng mang đi nước ngoài ý nghĩa. Làm quà tặng lưu niệm, khai trương. Thể hiện sự sang trọng và hướng tới vẻ đẹp truyền thống.

 

Tranh mặt trống đồng trang trí nội thất phòng khách gia đình,cơ quan

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có đường kính từ 60cm đến 200cm. Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam ghi tên đầy đủ 63 tỉnh thành. Để khách hàng có thể nắm rõ và hiểu hơn về địa lý Việt Nam, nâng cao niềm tự hào dân tộc.

Tham khảo thêm: mua trống đồng quà tặng của Đồ đồng Việt

mặt trống đồng ăn mòn dk 80cm đẹp

Mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam có thể được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài sản phẩm mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam với các kích thước khác nhau. Đồ đồng Việt còn cung cấp các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ, đồ thờ cúng, hoành phi câu đối, đỉnh nến lư hương….Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *