Mô hình chùa một cột bằng đồng làm quà tặng

Từ lâu, Chùa Một Cột bằng đồng được chọn mua làm quà tặng tặng Sếp, khách VIP cũng có thể làm quà tặng thương hiệu cho Công ty. Đây là quà tặng cao cấp cho người nước ngoài hoặc khách Quốc tế. Ngoài ra, cũng có thể tặng biểu tượng Chùa Một Cột cho người thân, bạn bè trong các dịp lễ kỷ niệm đặc biệt.

Tượng đúc đồng về chùa môt cột của đồ đồng việt0

Chùa một cột mạ vàng- quà tặng cao cấp

Biểu Tượng Chùa Một Cột mạ vàng đều có những chi tiết khác biệt. Như hình ảnh Chùa Một Cột có kiến trúc độc đáo với kết cấu hình vuông, nằm trên một trụ đá, phía trên gồm một hệ thống những thanh gỗ tạo thành bộ khung sườn kiên cố đỡ cho ngôi chùa dựng bên trên, giống như một đóa hoa sen vươn thẳng lên từ mặt hồ.

Chùa Một Cột được mạ vàng mang đậm tính triết lí nhân văn với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho âm, và cột hình tròn tượng trưng cho dương, trong âm có dương, trong dương có âm. Đây là quy luật tuần hoàn tương sinh, tương khắc của vũ trụ. Vẻ đẹp của nó vừa có vẻ uy nghi cổ kính, lại vừa mang phong thái nhẹ nhàng thanh thoát của cõi Phật.

chùa một cột

Mô hình chùa một cột là sản phẩm quà tặng lưu niệm sang trọng nhất giá rẻ nhất.

Trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều cửa hàng cung cấp đồ đồng quà tặng, tuy nhiên Đồ đồng Việt luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm.

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường với thâm niên 15 năm trong việc cung ứng sản phẩm. Chúng tôi chuyên đúc các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đồ thờ bằng đồng. Bộ tam sự, ngũ sự khảm tam khí cao cấp với những kích thước lớn nhỏ phù hợp với kích thước bàn thờ của mỗi gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *