Một số tranh đồng đẹp treo trong nhà chuẩn phong thủy

Đồ đồng Việt (địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng) giới thiệu đến khách hàng một số mẫu tranh đồng phong thủy phù hợp treo trong nhà, mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Tham khảo để có những lựa chọn phù hợp nhất:

Tranh chữ Lộc bằng đồng

Tranh đồng đẹp treo trong nhà, làm quà tặng tết 2018
                                Tranh chữ lộc cầu mang may mắn, tài lộc

Tài lộc là một trong những mong ước của tất cả các gia đình. Tranh đồng chữ Lộc tại Đồ Đồng Việt thể hiện cho sự may mắn, phúc Lộc cho năm mới.

Tranh mã đáo thành công

Tranh đồng đẹp treo trong nhà, làm quà tặng tết 2018
                          Tranh bát mã bằng đồng cầu mong sự thành công

Tranh đồng bát mã, mã đáo thành công thể hiện cho ước mong, lời chúc khi làm quà tặng ý nghĩa tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm được chế tác tại đồ đồng làng Đại Bái. Đây là một trong những sản phẩm được khách hàng đặt nhiều tại Đồ Đồng Việt, không những mang ý nghĩa phong thủy, bức tranh còn làm không gian nhà trở nên có điểm nhấn đặc biệt.

Tranh đồng vinh hoa phú quý

Tranh đồng đẹp treo trong nhà, làm quà tặng tết 2018
                 Tranh vinh hoa bái tổ đẹp cầu chúc sự may mắn, thành công

Tranh đồng vinh hoa phú quý cũng là một lựa chọn hàng đầu trong các bức tranh treo tết.  Tranh đồng vinh hoa phú quý không những là bức tranh treo tường ý nghĩa mà còn có thể dành tặng bạn bè, người thân, đối tác, sếp…  Với ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều bức tranh treo tường. Chọn tranh làm quà tặng khắc trạm theo yêu cầu tại Đồ Đồng Việt. Liên hệ với Đồ Đồng Việt để có nhiều tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *