Nên chọn quà tặng mạ vàng nào cho người tuổi Thìn?

Đối với mỗi tuổi sẽ đều có những linh vật phù hợp với bản thân để mang lại may mắn, tài lộc, sự hanh thông trong công việc và cuộc sống. Vậy đối với người tuổi Thìn thì có những loại quà tặng mạ vàng nào phù hợp nhất? Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn những gợi ý chi tiết và thiết thực nhất!

Giải mã linh vật mạ vàng cho tuổi Thìn phong thủy 

– Rồng là loài vật dũng mãnh, có khả năng tạo ra nhiều loại thời tiết, giông bão, ánh sáng… Chính vì thế đây là loài vật biểu tượng cho các nguồn năng lượng từ của đất trời, mang ý nghĩa phong thuỷ tích cực. Đối với người tuổi Thìn thì quà tặng mạ vàng linh vật Rồng có tác dụng mang lại nhiều may mắn, giúp gia chủ tránh được điều tiếng, thị phi từ thiên hạ.

– Ngoài ra khỉ cũng là một linh vật phong thủy mang đến tài lộc và may mắn đối với người tuổi Thìn. Trong phiên âm của tiếng Hán, thì khỉ được gọi bằng tên “Hầu”. Từ này chính là có phát âm giống với từ hầu tước. Chính vì vậy, linh vật khỉ từ xa xưa đã được tượng trưng cho sự thăng tiến công danh, thăng quan tiến chức và hanh thông, suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp.
– Ngoài ra người tuổi Thìn còn hợp với linh vật chuột, khi sở hữu linh vật này thì gia chủ sẽ được phát huy nhiều hơn so với những năm tuổi khác. Những người tuổi Thìn am hiểu về phong thủy thường đặt tượng chuột ở vị trí các huyệt tài lộc trong nhà với mục đích cầu tài lộc, tiền tài đồng thời mong muốn công việc thăng tiến nhanh chóng.

Quà tặng mạ vàng tượng hợp với tuổi Thìn

 – Người tuổi Thìn cũng rất hợp với quà tặng mạ vàng Tỳ Hưu. Theo phong thủy thì Tỳ Hưu được coi trọng với ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn. Con vật này theo dân gian lưu truyền là chỉ ăn vàng, bạc, không bao giờ nhả. Tượng Tỳ Hưu sẽ mang hàm ý nghênh đón tài lộc, tiền bạc vào nhà và không lo thất thoát của cải, tài sản ra ngoài.

Quà tặng mạ vàng ứng với từng năm sinh cụ thể

– Linh Vật cho tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012): 
Người có tuổi Nhâm Thìn thường thông minh, có tham vọng, thích chinh phục. Người tuổi Nhâm Thìn sẽ cực kỳ phù hợp với các quà tặng mạ vàng có hình linh vật chuột. Linh vật chuột sẽ có công dụng mang lại nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ đối với người tuổi Nhâm Thìn.

Linh vật cho người Giáp Thìn (1965): Người tuổi Giáp Thìn có tư chất thông minh, nhanh nhẹn hơn người và quảng giao tốt. Người tuổi này cũng rất hợp linh vật khỉ hoặc chuột trong phong thủy. Hai linh vật khỉ, chuột khi kết hợp với nhau sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống sung túc, giàu có…

– Linh vật cho người tuổi Bính Thìn (1976): Người tuổi Bính Thìn thường đỗ đạt cao, có khả năng thăng quan tiến chức. Linh vật phong thủy tốt cho người tuổi Bính Thìn chính là khỉ. Khi gia chủ trang trí tượng khỉ mạ vàng trong nhà sẽ thúc đẩy để sự nghiệp phát triển, công danh thăng tiến.
– Linh vật cho người Mậu Thìn (1988): Người tuổi Mậu Thìn được đánh giá là thông minh, cương trực, quyết đoán, tham công tiếc việc. Đối với những người tuổi Mậu Thìn thì nêm trưng bày tượng rồng trong nhà. Tượng này có công dụng bảo vệ sức khỏe dồi dào, tránh được khí hung.

– Linh vật Canh Thìn (2000): Ngưởi tuổi Canh Thìn thường hanh thông trong cuộc sống, dễ đủ đầu vật chất, công danh. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành đạt thì người tuổi này nên bày trí trong nhà hoặc bàn làm việc tượng linh vật rồng.

 Những điều kiêng kỵ khi bày trí quà tặng mạ vàng

– Khi bày trí quà tặng mạ vàng tượng rồng 24k thì bạn tuyệt đối không được để đằng sau lưng người ngồi. Đó được coi là một trong những điều đại kị nguyên nhân là đặt linh vật đằng sau sẽ hạn chế quyền lực theo phong thủy.
– Bạn cũng không nên để tượng linh vật phía đối diện người ngồi. Nếu tượng đặt ở vị trí này thì sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ.
– Bên cạnh đó tượng các loại linh vật cũng không phù hợp đặt theo hướng quay về phía phòng ngủ. Nguyên nhân là ngoài việc khiến trẻ nhỏ sợ hãi còn gây hạn chế vượng khí. 

– Bạn nên cân nhắc kỹ càng để tránh đặt quà tặng mạ vàng theo các hướng cấm kỵ để thu được nhiều may mắn và tài lộc dồi dào nhé! 

Như vậy, với bài viết này chúng ta đã vừa tìm hiểu một cách rõ nét về những món quà tặng mạ vàng có công dụng mang lại tài lộc, công danh đối với người tuổi Thìn. Chúc các bạn sẽ  gặp thật nhiều may mắn và an lành trong cuộc sống! 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.com.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *