Quà tặng hoa phong lan phú quý mạ vàng

Hoa Lan Phú quý được chế tác từ kim loại quý, bề mặt được phủ một lớp vàng 24K để tăng thêm sự sang trọng, bền vững với thời gian. Đặc biệt chậu của Hoa Lan được thiết kế cách điệu, mềm mại và tinh tế để phù hợp việc bài trí tại các vị trí khác nhau trong căn phòng.

Hoa phong lan mạ vàng được Đồ đồng Việt thiết kế với kích thước nhỏ gọn, từng cành và hoa được đúc bằng kim loại quý trong gần 24h, kết hợp với công nghệ mạ vàng hiện đại tạo nên màu vàng tự nhiên và có tính thẩm mỹ rất cao.

Quà tặng cao cấp- hoa phong lan mạ vàng

Phong Lan mang sắc đẹp và hương thơm của một loài hoa quý tộc, chúng có đầy đủ sự kiêu sa, đài cát và quý phái của một bậc vương giả. Trong phong thủy, hoa lan có tác dụng rất lớn với khả năng thu hút những nguồn năng lương tích cực cho gia chủ.

Hoa phong lan, vốn thường được dân gian ca tụng mà xếp chung cùng Đào, Mai để đại diện cho mùa Xuân trong bộ Tứ Quý. Không chỉ có tính ứng dụng cao bởi mang sắc đẹp thanh khiết, cao quý; hoa phong lan còn có ý nghĩa và tác dụng rất lớn trong lĩnh vực phong thủy với khả năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Phong lan là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở của tiền tài, của cải và sắc đẹp; còn được gắn với sự gắn kết trong tình yêu, gia đình – vợ chồng hòa thuận, tài lộc đủ đầy, sức khỏe dồi dào, con đàn cháu đống.

Tham khảo thêm: mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu

Đặc biệt, chậu đá Hoa lan Phú Quý được chế tác thủ công, giúp bạn cảm thấy thân thiện gần gũi với thiên nhiên, nhất là khi được kết hợp với bàn gỗ nó sẽ trở thành một sản phẩm ấn tượng mãi với bất kỳ ai sử dụng qua.

Hoa phong lan mạ vàng Phú Quý phù hợp trưng bày, bài trí như nội thất trong gia đình, hay ở nơi làm việc đều mang lại nét đẹp trang nhã, quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *