Quà tặng khách hàng, quà tặng thủ công mỹ nghệ, quà tặng đồ đồng độc đáo

Quà tặng thủ công mỹ nghệ dần trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các công ty, tổ chức. Bởi không chỉ tinh tế, nó còn dễ dàng truyền tải, giới thiệu logo, thông điệp của đơn vị đối với đối tác, khách hàng nước ngoài.

Nét đặc biệt tồn tại nhiều năm và được nhiều người nước ngoài biết đến khi nhắc về Việt Nam là các đồ thủ công mỹ nghệ, làng nghề… Chẳng hạn như làng nghề đúc đồng, những nghệ nhân tài ba hằng ngày sáng tạo và làm nên những món đồ đồng quà tặng tuyệt đẹp. Sự khéo tay, tỉ mỉ của họ đã tạo nên biết bao sản phẩm có giá trị cao cũng như mang một nét riêng của Việt Nam mà không nơi nào có được.

Đồ thủ công mỹ nghệ đặc biệt là các sản phẩm đồ đồng, đồ đồng quà tặng. Đây là những món đồ được ưa chuộng dành tặng đối tác nước ngoài, quà tặng sự kiện. Vậy tại sao ta lại không chọn mua quà tặng đối tác làm ăn nước ngoài là những sản phẩm mang đậm nét văn hóa dân tộc này? Đây sẽ là một món quà tặng độc đáo và mang đầy ý nghĩa đến với các vị đối tác nước ngoài của chúng ta.

Một số món quà tặng bằng đồng ý nghĩa cho khách hàng:

Mỗi món quà tặng bằng đồng lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vì thế tùy vào đối tượng nhận để chọn được sản phẩm quà phù hợp. Thông thường, đối với quà tặng đối tác nước ngoài nên chọn các sản phẩm mỹ nghệ thể hiện hình ảnh Việt Nam. Một số món quà tặng đồ đồng Việt gợi ý:

  • Trống đồng mạ vàng
  • Tượng cô gái Việt Nam bằng đồng
  • Tranh/ mô hình khuê văn các bằng đồng
  • Tranh/ mô hình chùa một cột

Để có được những mẫu quà tặng đối tác nước ngoài chất lượng. Khách hàng liên hệ đặt hàng Đồ Đồng Việt – thương hiệu đồ đồng hàng chục năm trên thị trường. Có xưởng đúc đồng theo yêu cầu. Nhận chạm khắc logo, thông điệp quà tặng ý nghĩa. Cung cấp sản phẩm chất lượng với chi phí tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *