Quà tặng khung tranh mặt trống đồng

Mặt Trống Đồng là cổ vật vô giá, là vật phẩm hội tụ những tinh hoa của nền văn hóa của dân tộc Việt nam.  Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa linh thiêng trong đời sống tinh thần người việt.

Khung tranh mặt trống đồng là vật phẩm hội tụ những tinh hoa văn hóa từ ngàn đời nay. Việc mô phỏng lại mặt trống đồng cũng chính vì lẽ đó, muốn văn hóa ông cha được truyền đến ngàn đời và hiện hữu trong mọi gia đình hậu thế.

             mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường

Ý nghĩ mặt trống đồng

Tranh Mặt Trống Đồng trên bề mặt thường có hình bản đồ Việt Nam to với ý nghĩa giới thiệu Đất Nước Việt Nam, tâm trống và vòng tròn đồng tâm, đây là vòng tròn vữ mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn.

tranh trống đồng mạ vàng

Trong vòng tròn thứ hai của mặt trống đồng nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim chỉ nói lên người họ Hùng ở Phương Đông, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con Rồng cháu Tiên.

18 cặp chim ở vòng tròn thứ 3, cứ một cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt Nam.

mặt trống đồng,tranh trống đồng treo tường

Khung tranh mặt trống đồng được đúc thủ công, đúc nổi họa tiết hoa văn trên bề mặt trống, đặc biệt là sự kết hợp giữa mặt trống và hình ảnh bản đồ việt nam nhìn rất đặc sắc và vô cùng ý nghĩa.

Ngoài ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn, tranh mặt trống đồng còn là món quà tặng, quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa, vật phẩm trang trí phòng khách , phòng làm việc, hội trường cơ quan, quà tặng đối tác, bạn bè thân thiết, quà tặng tân gia ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *