Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa – trống đồng

Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa - trống đồng

Trống đồng không chỉ là một loại nhạc cụ độc đáo mà nó còn là biểu tượng đặc trưng cho quyền lực, tôn giáo… Ngay từ thời xa xưa, trống đồng đã mang một nét văn hóa riêng biệt của người Việt cổ. Được sử dụng để nâng cao bản sắc và tự hào văn hóa dân tộc. Ngày nay, trống đồng được sử dụng làm những món quà tặng lưu niệm đặc biệt với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Chính vì vậy trong những năm gần đây, Trống đồng mạ vàng thường được sử dụng làm quà tặng cao cấp đối ngoại, để tặng các quan khách, người nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Các sản phẩm trống đồng của Đồ đồng Việt bên cạnh cuốn thư câu đối luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng.

Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa - trống đồng

Tại sao lựa chọn trống đồng làm quà tặng lưu niệm?

  • Trước rất nhiều món quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn trống đồng là món quà tặng lưu niệm? Bởi vì trống đồng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa.
  • Nó miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam. Trống đồng gắn liền với văn hóa phương đông, người Việt vì thế đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.

Trống đồng mang ý nghĩa đặc biệt trong quà tặng kinh doanh

  • Trống đồng từ lâu đã được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ hùng mạnh cho không gian làm việc đồng thời thể hiện được tình yêu, lòng biết ơn với các thế hệ đi trước của dân tộc.
  • Đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế thì món quà ý nghĩa hơn cả là chiếc trống đồng mạ vàng . Nó sẽ làm cho không gian làm việc thêm sang trọng hơn. Đồng thời, những vị khách viếng thăm chắc hẳn sẽ có những cái nhìn đầy ngưỡng mộ với gia chủ.

Trống đồng với quan niệm phong thuỷ

  • Trống đồng mạ vàng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim. Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.
  • Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà thực sự có quyền lực. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên mọi lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…). Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cở sở đúc chuông đồng nhà thờ và bán đồ đồng như đồ đồng Việt để được những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Trống đồng mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Trống đồng phù hợp với việc tặng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế… để giới thiệu về văn hóa bản sắc dân tộc Việt. Các sản phẩm mô tả trống đồng tại Đồ đồng Việt mang những nét truyền thống của văn hóa trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thờ cúng như cửa võng bàn thờ để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *