Quà tặng mặt trống đồng, tranh mặt trống đồng bản đồ làm quà tặng ý nghĩa

Tranh mặt trống đồng bản đồ Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc, bức tranh được làm bằng đồng nguyên chất với bàn tay đầy tài hoa của các nghệ nhân làng đồng Đại Bái, bức tranh mang ý nghĩa thiết thực trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt, nhất là mặt trống được làm bằng kim loại đồng.

tranh trống đồng

Treo tranh mặt trống đồng có lợi theo phong thủy

Hình mặt trời ở giữa mặt trống có thể chiếu ánh sáng và đẩy những khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe,công việc trong phòng làm việc. Mua mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh.

mặt trống đồng dk 40cm chạm khắc bản đồ Việt nam chạm tinh xảo

Bức tranh mặt trống đồng được treo ở phòng khách, phòng làm việc, quán cafe…Những họa tiết trên bức tranh giúp chúng ta hiểu thêm về ý nghĩa của văn hóa cổ Việt Nam. Qua bao nhiêu thế hệ, con người chúng ra vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống giàu đậm đà bản sắc dân tộc.

mặt trống đồng đường kính 100

Sản phẩm tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp trong việc trang trí nội thất. Tranh mặt trống đồng thể hiện nét độc đáo qua ý nghĩa của trống đồng và thể hiện sự trang trọng qua chất liệu mạ vàng sang trọng, lịch sự. Mặt trống đồng mạ vàng 24k là sản phẩm trống đồng cao cấp tại Đồ đồng Việt. Chúng tôi nhận làm mặt trống đồng mạ vàng theo yêu cầu của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *