Quà tặng trống đồng Ngọc Lũ dk 10cm đẹp tinh xảo

Trống đồng ngọc lũ dk 10cm 4 cóc trên mặt mạ vàng 24k được chế tác thủ công bằng đồng mỹ nghệ do các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác. Quy trình sản xuất trống mạ vàng được làm thủ công 100%,. Sản phẩm được đúc chi tiết, tỉ mỉ từng họa tiết hoa văn trên thân trống. Mặt trống có 4 cóc đồng tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông theo lịch của người Việt cổ.

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm ý nghĩa sẽ thay mặt người tặng gửi đến người nhận những tình cảm chân thành nhất và đôi khi chính là yếu tố gắn kết tuyệt vời giữa người tặng và người nhận. Đây là món quà độc đáo mà bạn đang tìm kiếm dành cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách gia đình.

Trống đông sơn ngọc lũ bằng đồng mạ vàng

Quà tặng trống đồng Ngọc Lũ thu nhỏ

Sản phẩm trống đồng mạ vàng dk 10cm làm quà lưu niệm để bàn làm việc được khắc logo, hộp đựng và khắc lời tặng đặc biệt quan trọng và đẳng cấp cho những doanh nhân, doanh nghiệp làm quà đối ngoại, quà ngoại giao, quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng VIP…

Quà tặng lưu niệm trống đồng mạ vàng 24k sang trọng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi công việc khi lựa chọn quà tặng đối tác trong kinh doanh, bạn có thể dùng để tặng vào các dịp sinh nhật, noel, các dịp lễ đặc trưng như 08/03, 20/10, 20/11, các ngày lễ kỷ niệm công ty, hoặc sự kiện, tổng kết cuối năm đều rất phù hợp.

Trong dong,trống đông sơn ngọc lũ đúc thu nhỏ
trống đồng đúc dk 15cm quà tặng đẹp

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên sản xuất trống đồng đông sơn bản không có cóc trên mặt và cóc trên mặt dùng làm quà tặng đặc biệt, đường kính từ 7cm đến 60cm được đúc đồng tinh xảo, họa tiết sắc nét, mạ vàng 24k đẹp và sang trọng nhất Hà Nội. Sản phẩm của Đồ đồng Việt được đảm bảo chất lượng vàng, đúc đồng tinh xảo, bảo hành dài hạn uy tín nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *