Quà vàng cao cấp dành tặng người tuổi Ngọ

Hiện nay những sản phẩm nghệ thuật mạ vàng được rất nhiều người yêu thích. Chính vì thế quà tặng mạ vàng được coi là món quà vô cùng thích hợp để biếu, tặng trong các dịp Lễ, tết, mừng tân gia đối với những người tuổi Ngọ hoặc doanh nhân. Vậy khi tặng món quà này bạn cần lưu ý những gì và địa chỉ nào đáng tin cậy nhất? Cùng tham khảo bài viết sau đây bạn nhé!

Ý nghĩa quà tặng mạ vàng tuổi Ngọ

– Giới doanh nhân tuổi Ngọ cực kỳ thích vẻ đẹp của những quà tặng mạ vàng về ngựa. Nguyên nhân là do hình ảnh con ngựa mang những tính chất gần gũi với sự nghiệp và công doanh họ. Hình ảnh ngựa chạy nước đại, là biểu tượng của sự bền bỉ, xông pha không quản ngại khó khăn, phấn đấu không ngừng sẵn sàng tiến lên phía trước.

– Hình ảnh biểu tượng của ngựa trong phong thủy còn đem đến tài lộc, tiền tài dồi dào, suôn sẻ trong công danh, sự nghiệp, giúp cho công công việc đạt được kết quả mỹ mãn nhanh hơn dự kiến, thậm chí kết quả còn tuyệt vời hơn cả kỳ vọng. Đó là lý do mà hình ảnh chú ngựa bao hàm ý nghĩa mang đến những khoản lợi nhuận kếch xù cho chủ nhân.
– Quà tặng mạ vàng phong thủy do Đồ đồng Việt chế tác thủ công giúp cho hình ảnh chú ngựa vốn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày lại càng trở nên đẹp đẽ dưới bàn tay của những người thợ khéo léo.
– Bạn có thể đặt tượng ngựa tại nhà riêng hoặc phòng làm việc.  Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thường bày trí ngựa với hàm ý cầu mong các dự án công việc suôn sẻ, mã đáo thành công. Chính vì thế tượng ngựa mạ vàng sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, tết, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, công ty, quà tân gia

Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp tuổi Ngọ theo ngũ hành

– Tuổi Ngọ là tuổi bao gồm các năm sinh có thể kể đến là: Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990), Nhâm Ngọ (2002). Đối với mỗi tuổi thì lại nên sử dụng một loại tranh tương ứng khác nhau. Cụ thể là những loại tranh dưới đây: 
– Tuổi Canh Ngọ: Tuổi Canh Ngọ với bản mệnh là Thổ sẽ vô cùng phù hợp với những loại tranh có tông màu vàng hay nâu đất. Tranh hợp với tuổi Canh Ngọ có thể kể đến là: tranh quê hương, tranh danh lam thắng cảnh, tranh phong thủy hữu tình… 

Bức tranh đồng liền tấm con thuyền mạ vàng 24k cao cấp cỡ lớn treo phòng khách
Bức tranh đồng liền tấm con thuyền mạ vàng 24k cao cấp cỡ lớn treo phòng khách

– Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa nên rất thích hợp với những dòng tranh: tranh mùa thu lá vàng, tranh núi non, tranh hào quang mặt trời, tranh mã đáo thành công
– Tuổi Bính Ngọ 1966 là mệnh thủy hợp với các dòng tranh: tranh cá chép hoa sen, tranh hoa sen, tranh cửu ngư quần hội, tranh hồ thu, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền giữa biển khơi, tranh cá chép hoa sen, … Nếu bạn thuộc tuổi này thì nên treo tranh hướng Đông hoặc hướng Bắc để hấp thụ năng lượng tích cực. 


– Tuổi Giáp Ngọ 1954 bạn có thể cân nhắc lựa chọn những bức tranh có màu vàng hay nâu vì tuổi này mệnh Kim. Có thể lựa chọn các tranh: tranh phong cảnh thủy mặc, tranh hạc, tranh hoa mai, tranh hoa sen, tranh phong cảnh, tranh hoa mẫu đơn… Hướng treo tranh phù hợp là hướng Tây Bắc để thu hút vượng khí, hướng Bắc sẽ giúp thăng tiến trong công việc. 

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh vàng 24k

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốc: XEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.com.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *