Tặng quà gì cho đối tác làm ăn của doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng cao cấp để tri ân khách hàng, đối tác làm ăn nhân sự kiện cuối năm hoặc dịp tổ chức lễ kỷ niệm nào đó. Việc chọn lựa quà tặng cho đối tác cần lựa chọn kỹ và phù hợp với việc làm ăn lâu dài. Đồ đồng Việt xin giới thiệu sản phẩm trống đồng quà tặng dùng cho sự hợp tác thành công giữa doanh nghiệp và đối tác trong kinh doanh.

địa chỉ bán trống đồng quà tặng

Đồ đồng Việt- Chất lượng làm nên danh tiếng!

Đồ đồng Việt có nhiều phương pháp chế tác những sản phẩm khác nhau như: ăn mòn đồng, thúc đồng, đúc đồng, dát vàng bạc cao cấp lên sản phẩm. Các sản phẩm dùng để trang trí phòng khách, bàn làm việc làm tăng thêm sự sang trọng cho nơi trưng bày. Đây cũng là món quà tặng rất có ý nghĩa cho khách hàng, đối tác kinh doanh. Nhất là đối tác nước ngoài.

quà tặng trống đồng thu nhỏ

Đối tác công ty, khách hàng ngoại quốc thường rất ấn tượng và hài lòng khi được tặng trống đồng làm quà tặng. Hay các loại quà tặng mô hình thu nhỏ mang đậm bản sắc Việt như Chùa Một Cột, Khuê Văn Các bằng đồng, biểu tượng Hồ Gươm…. do công ty Đồ đồng Việt phân phối.

trống đồng mạ vàng

Dòng sản phẩm trống đồng mạ vàng thể hiện quyền lực trong công việc. Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn quà tặng trống đồng mạ vàng cao cấp để dành riêng cho đối tác của mình.

Cũng có rất nhiều các phương án khác nhau để lựa chọn quà tặng. Dù là quà gì thì cũng nên ghi dấu ấn của công ty lên những sản phẩm đó. Bởi lẽ không chỉ là quà mà đây còn là một phương thức marketing hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *