Tranh đại bàng tung cánh dát vàng, quà vàng 24k

Khi đi mừng tiệc tân gia, khai trương các công ty lớn, bạn không thể thiếu những bức tranh “đại triển hồng đồ” với nhiều ý nghĩa chúc tụng. Không phải là ngoại lệ, tranh đại bàng tung cánh dát vàng thực sự là món quà tặng phong thủy cao cấp đắt tiền. Bức tranh có khung gỗ cao cấp với những đường nét chạm khắc 3D tinh xảo, uyển chuyển, thể hiện sự tài hoa tột đỉnh của người thợ giỏi. Lớp vàng lá 24K được phủ bên ngoài càng làm tranh thêm rực rỡ, quý phái, chứa đầy sự tinh tế, rất hợp với những căn biệt thự,villa sang trọng hay công ty, văn phòng.

Ý nghĩa của tranh đại bàng tung cánh

Ý nghĩa của tranh đại bàng tung cánh gợi lên sự mạnh mẽ, kiêu hãnh, phát đạt trong kinh doanh. Bởi lẽ đại bàng là một loài chim dũng mãnh của bầu trời, luôn mang những hoài bão rực cháy và sẵn sàng chinh phục những miền đất mới. Hình ảnh chú chim dang rộng đôi cánh kiêu hùng bay giữa không trung sẽ mang đến những luồng phong thủy vượng địa, giúp cho gia chủ hay người lãnh đạo luôn thắng lợi trong công việc. Đôi mắt xanh đầy uy lực sẽ chế ngự mọi tà khí làm hại đến gia đình.

Nếu muốn tìm một bức tranh phong thủy cho căn nhà của mình, chẳng còn gì phù hợp hơn một bức tranh đại bàng tung cánh dát vàng đặt ở nơi trang trọng nhất. Không chỉ giúp cho gia đình bạn hội tụ được những luồng vượng khí tốt nhất, mà bức tranh sang trọng như thế còn làm không gian nhà bạn thêm sang trọng, quý phái.

Cách treo bức tranh đại bàng tung cánh

Là một mặt hàng tranh dát vàng cao cấp, quý vị nên biết cách đặt tranh ở vị trí sao cho hợp lí nhất trong căn nhà của mình. Đôi cánh đại bàng tung ra kiêu dũng, đầy năng lượng sẽ thu hút tất cả những luồng phong thủy tốt. Tốt nhất, quý vị nên treo tranh ở phòng khách hoặc phòng đọc sách, đặt tranh ở phía nam, trên các nóc tủ cao. Điều này sẽ giúp cho việc làm ăn của gia đình luôn tấn tài tấn lộc, sự nghiệp phất lên như gió.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *