Tranh mặt trống đồng 60cm

Chi tiết sản phẩm

Mặt trống đồng đúc 60cm

Khung gỗ 88x119cm theo thước lỗ ban, mặt kính

Nền nhung đỏ, 4 góc hoa trang trí. Mỗi chi tiết sản phẩm được phác họa vô cùng chi tiết, tinh xảo và tinh tế

tranh mặt trống đồng dk 60cm đóng khung 88x119cm theo ý của khách hàng

Tranh đồng – Mặt trống đồng với họa tiết hoa văn cổ, chi tiết trống đồng mô tả cảnh sinh hoạt của người Việt Nam thời Đông Sơn. Tất cả những hình ảnh đời thường ấy được khắc họa lên trong trống đồng, và hình ảnh trống đồng vẫn còn được lưu truyền cho đến ngày nay. Tranh trống đồng là hình ảnh của nước Việt Nam ta thông qua hình ảnh, một nét đẹp văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Bức tranh là thông điệp muốn truyền tải cho tất cả các thế hệ người Việt Nam, truyền tại cho bạn bè quốc tế trên toàn thế giới được biết rằng ” nước Việt Nam ngàn năm văn hiến” luôn giữ gìn bản sắc và truyền thống của ông cha để lại.

Tham khảo thêm: Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc

Tranh đồng – Mặt trống đồng thường được treo ở phòng làm việc, phía sau ghế ngồi và tranh trống đồng còn được treo ở phòng khách để trang trí nội thất gia đình. Treo tranh trống đồng trong nhà mang một vẻ đẹp sang trọng và lịch sự, cổ kính và uy nghiêm. Tranh trống đồng bài trí phòng làm việc của các Sếp lớn có địa vị trong xã hội, bức tranh được treo ở phía sau ghế ngồi, chủ thể ngồi vào bàn làm việc, thể hiện sự uy quyền của mình. Tranh trống đồng còn được treo tại phòng khách những căn biệt thự, đại sảnh nhà hàng khách sạn hoặc trong các lâu đài, vừa thể hiện được giá trị văn hóa dân tộc, vừa mang đến một không gian sang trọng tuyệt đối

Tại Đồ đồng Việt (chuyên cung ứng sản phẩm đồ thờ cúng đại phát) đang có rất nhiều mẫu tranh đồng, tranh trống đồng và mặt trống đồng đẹp khác, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đẹp khác. Ngoài việc treo tranh trống đồng để trang trí ra, theo phong thủy thì tranh trống đồng còn có tác dụng xua đuổi tà khí, giải hóa tai ương và mang đến điều tốt lành.

Công ty Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường Hà Nội, phục vụ nhu cầu mua đồ đồng thờ cúng cao cấp của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *