Tranh trống đồng- quà tặng đồ đồng độc đáo và ý nghĩa

Tranh trống đồng được chế tác từ đồng nguyên khối. Cùng với bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành một trong những sản phẩm phong thủy, quà tặng được yêu thích hiện nay.

Mặt đồng hồ họa tiết trống đồng phù hợp dành tặng đối tác. Dùng treo văn phòng, phòng làm việc, phòng khách. Mang lại sự sang trọng, yếu tố phong thủy tốt cho không gian.

tranhmattrongmavang

  • Kết hợp nhiều họa tiết đặc biệt

Một điểm đặc biệt khiến sản phẩm được yêu thích đó là việc kết hợp nhiều họa tiết độc đáo và đặc biệt. Hoa văn của mặt trống đồng Đông Sơn quen thuộc với cuộc sống con người. Kết hợp với bản đồ Việt Nam gần gũi và thể hiện nét đặc trưng riêng.

  • Phù hợp trưng bày trong nhiều không gian

Sự sang trọng và độc đáo mà sản phẩm mặt đồng hồ họa tiết trống đồng mang lại khiến nó phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn dễ dàng đặt chúng trong phòng làm việc, phòng khách, phòng họp… Đây sẽ là sản phẩm tạo dấu ấn cho không gian mà bất cứ ai bước vào phòng đều sẽ ngước nhìn và tấm tắc khen ngợi.

Tham khảo thêm: mua đồ đồng quà tặng ở đâu?

  • Sang trọng, tuổi thọ sản phẩm cao

Một sản phẩm bằng đồng nguyên chất có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Chính vì thế các sản phẩm mặt đồng hồ họa tiết trống đồng có thể lưu giữ được nhiều năm. Là món quà tặng, trưng bày ý nghĩa. Mặt trống đồng họa tiết hoa văn có tuổi thọ cao, đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất.

mặt trống đồng họa tiết hoa văn

Lựa chọn đồ đồng quà tặng với mặt đồng hồ họa tiết trống đồng Đông Sơn chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng, ý nghĩa dành cho bạn bè, đối tác Quốc tế. Dùng trang trí phòng họp, phòng làm việc, phòng khách ấn tượng. Liên hệ đồ đồng Việt để có những tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *