Trống đồng lưu niệm- Quà tặng ý nghĩa và độc đáo

Trống đồng lưu niệm là sản phẩm được chế tác bằng đồng nguyên khối cao cấp. Mỗi sản phẩm được chế tác thu nhỏ tinh xảo do các nghệ nhân lành nghề chế tác. Trống đồng thu nhỏ được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Đồ đồng Việt chúng tôi chế tác mỗi năm hàng vạn chiếc trống đồng thu nhỏ cung cấp cho cơ quan,doanh nghiệp,khách hàng…. Đây là món quà lưu niệm, quà để bàn ý nghĩa và độc đáo của người Việt.

trống đồng đúc dk 15cm quà tặng đẹp,trông đồng việt đồ thờ cúng

Sự đa dạng kích cỡ trống đồng

Bộ quà tặng trống đồng gồm nhiều đường kính khác nhau từ 7cm đến 70cm. Trống đồng làm theo phiên bản trống đồng Ngọc Lũ và Đông Sơn. Trống đồng quà tặng đúc từ đồng vàng nguyên chất. Khuôn mẫu bằng sáp và sửa nguội do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm đòi hỏi nghệ nhân cần tỷ mỷ, chế tác quy trình đúc để tạo ra sản phẩm nhỏ gọn, sắc nét nhất có thể.

Qùa tặng trống đồng đúc tinh xảo dk 12cm làm quà biếu tặng đối tác,hội nhị

Trống đồng lưu niệm thu nhỏ là một món quà đầy nghệ thuật. Là tác phẩm đầy tâm huyết của những người thợ thủ công làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Những giá trị cốt lõi và tinh hoa Đất Việt đều được thể hiện qua những sản phẩm trống đồng. Và hình ảnh trống đồng đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam ta.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt, quý khách có thể khám phá rất nhiều món quà tặng mỹ nghệ độc đáo và giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên cung những những bộ đồ thờ cúng gia tiên ý nghĩa, những bộ đỉnh cao cấp như đỉnh đồng ngũ sắc, tam khí… Đồ đồng Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới nhất và đẹp nhất. Quý khách muốn nhận báo giá bộ ngũ sự, giá bộ đỉnh khảm tam khí, đỉnh đồng ngũ sắc…Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *