Trống đồng quà tặng cỡ nhỏ giá rẻ

Quả trống đồng quà tặng mạ vàng đường kính 12cm

Trong những dòng sự kiện quan trọng của dân tộc, đất nước, trống đồng quà tặng đã phát huy ý nghĩa thiêng liêng của mình. Ngoài ra, nó còn được giới doanh nhân yêu thích bởi quả trống cổ đại diện cho vị thế, quyền lực. Ngày hôm nay, Đồ đồng Việt xin được ra mắt bạn đọc một mẫu sản phẩm cỡ nhỏ, đường kính 12cm!

Trống đồng để bàn với hình thức tinh xảo, toát lên khí chất cao quý

Hình tượng

Trước hết, sản phẩm sử dụng hình ảnh của trống đồng Ngọc Lũ. Nó thuộc nhóm trống cóc với bốn tượng cóc nằm ở bốn hướng khác nhau trên mặt trống. Chúng được xem là chi tiết phục vụ cho việc cầu mưa của cư dân Việt cổ. Ở mặt trống đồng, chúng ta còn thấy được nhiều hình ảnh đặc sắc khác như ngôi sao nhiều cánh, chim Lạc con bay con đứng, các cặp hươu chuyển động ngược chiều kim đồng hồ.

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín được lựa chọn để cung cấp trống đồng để tặng quà cho các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, tặng sếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, tiên phong trong công việc chuyên chế tác quà tặng cao cấp. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

Quà tặng trống đồng và ý nghĩa của trống đồng quà tặng

Khách hàng trong và ngoài nươc hay Công ty muốn tìm một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, thuần Việt để tặng sếp, tặng đối tác người nước ngoài. Trống đồng lưu niệm là sản phẩm quà tặng ý nghĩa do công ty Đồ đồng Việt sản xuất đang là một phong trào mới cho việc lựa chọn Quà tặng lưu niệm.

Đối tác công ty, khách hàng Ngoại Quốc thường rất ấn tượng và hài lòng khi được tặng trống đồng làm quà tặng, hay các loại quà tặng mô hình thu nhỏ mang đậm bản sắc Việt như Chùa một cột, Khuê Văn Các bằng đồng, hay biểu tượng Hồ Gươm do công ty Đồ đồng Việt phân phối sản xuất.

Món quà tặng trống đồng lưu niệm dành riêng cho đối tác nước ngoài được đúc rất tỉ mỉ và tinh xảo, những người thợ thủ công cẩn thận đến từng đường nét, dồn hết tâm huyết để làm ra sản phẩm trống đồng, đẹp và sang trọng.

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín được lựa chọn để cung cấp trống đồng để tặng quà cho các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, tặng sếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, tiên phong trong công việc chuyên chế tác quà tặng cao cấp. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

Để xem thêm được nhiều san phẩm trống đồng quà tặng giá rẻ, mời quý khách hàng vui lòng bấm chọn link dưới đây để biết được nhiều thông tin bổ ích hơn.

Trống đồng mạ vàng quà tặng giá rẻ

Trống đồng Đông Sơn thu nhỏ đẹp nhất