Trống đồng thu nhỏ- biểu tượng cho nền văn hóa độc đáo

Trống đồng lưu niệm được chế tác từ đồng vàng nguyên chất, họa tiết sắc nét, hoa văn nổi khối theo phiên bản trống đồng đông sơn và ngọc lũ. Sản phẩm được khách hàng dùng nhiều làm quà tặng đối tác, khách cho người nước ngoài và bạn bè quốc tế

Trống đồng được đúc bằng đồng nguyên chất bằng phương pháp hút chân không,khuôn vỏ mỏng kết hợp đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng Việt tạo ra dòng sản phẩm làm quà tặng đặc biệt sang trọng và ý nghĩa.

Quà tặng trống đồng thu nhỏ

Trống đồng hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người bởi các ý nghĩa khác nhau nó không chỉ thể hiện giá trị văn hóa mà còn là vật trang trí theo phong thủy nó mang lại sức mạnh đáng kể cho người sở hữu. Trống đồng rất phù hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác trong và ngoài nước.

Bạn bè Quốc tế sẽ hiểu rõ hơn về nền văn hóa dân tộc Việt nam qua quà tặng trống đồng. Tặng quà tặng trống đồng mạ vàng thể hiện cho sự trân trọng, tỉ mỉ của người tặng với người nhận quà. Nâng cao giá trị của quà tặng, giới thiệu văn hóa Việt Nam với bạn bè trên khắp thế giới. Đây cũng sẽ là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới du khách và bạn bè quốc tế.

trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,báo giá trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất Hà nội
trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng đối tác,báo giá trống đồng lưu niệm giá rẻ nhất Hà nội

Khi mua trống đồng tại cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ được làm lời tặng miễn phí và giao hàng nhanh tại Hà Nội. Cửa hàng bán trống đồng quà tặng Đồ đồng Việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách khó tính nhất. Đến với chúng tôi quý vị có thể xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, đóng gói hộp đựng tiêu chuẩn, khắc logo lời tặng đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *