Trống đồng thu nhỏ- quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Trống đồng Việt- khắc ghi dấu ấn văn hóa

Trống đồng từ lâu là biểu tượng cho văn hóa Việt nam trên khắp thế giới,ở mỗi quốc gia có cộng đồng người việt sinh sống chúng ta có thể thấy hình trống đồng ở đất nước đó, đây là biểu tượng văn hóa tâm linh trong hồn mỗi người dân đất Việt,cách đây 4000 năm người Việt cổ đã chế tác ra sản phẩm độc đáo được lưu truyền lại những giá trị tinh thần lớn,giá trị nghệ thuật tinh tế mà không Quốc gia nào trên thế giới có được.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Trước sự ngưỡng mộ hình ảnh chiếc trống đồng thu nhỏ mà hoa văn đầy đủ,  sắc nét của các nghệ nhân Đồ đồng Việt chế tác, được phần lớn khách du lịch nước ngoài thích thú. Biểu tượng trống đồng được sánh ngang với: Kim tự tháp Ai cập, Nữ thần tự do ở Mỹ, Vạn lý trường thành của Trung quốc,Tháp tháp effen của Pháp và một số biểu tượng nổi tiếng của nhiều Quốc gia trên thế giới.

Tham khảo thêm: Giá bán đỉnh đồng ngũ sắc tại Hà Nội

Trống đồng thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo trống đồng của người Việt cổ. Phần mặt trống có các hoa văn tinh xảo: Hình mặt trời ở chính giữa mặt trống, chim lạc, biểu tượng con cóc và các hoa văn khác thể hiện đời sống và văn hóa của dân tộc Việt.

trống đồng mạ vàng 7 cm được đóng hộp meka sang trọng

Trống đồng thu nhỏ- quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Quà tặng trống đồng được đúc bằng nguyên liệu đồng thau nguyên chất, đúc theo công nghệ chân không cực kì tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trống đồng thích hợp là món quà tặng, quà lưu niệm cao cấp mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Quà tặng trống đồng được đặt trên một đế gỗ và đựng trong một hộp quà màu đỏ nâu sang trọng.

trống đồng quà tặng đẹp

Một bộ trống đồng lưu niệm cỡ nhỏ có giá từ 500k trở lên bao gồm:1 trống đồng đúc thu nhỏ, đế gỗ khắc lời tặng, hộp đựng tiêu chuẩn. Phù hợp cho nhiều sự kiện,  hội nghị, quà lưu niệm cho quan khách,  quà biếu tặng sang trọng. Trống đồng lưu niệm có nhiều loại được làm với hình thức khác nhau có các kích thước từ 7cm , 8cm, 9cm, 10cm, 12cm, 15cm, 20cm. Phần gói sản phẩm trống đồng có hộp đế đầy đủ, hộp giấy si màu lụa đỏ đẹp bắt mắt, đế gỗ có dán logo công ty hay lời chúc thay cho lời nói.

Đồ đồng Việt nhận khắc chữ quà tặng trên bề mặt sản phẩm, mạ vàng, dát vàng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mời Quý khách xem thêm các biểu trưng, quà tặng khác tại mục quà tặng bằng đồng – trống đồng loại nhỏ, trống đồng mạ vàng quà tặng TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *