Trống đồng thu nhỏ, quà tặng mang đi nước ngoài

món quà trống đồng ý nghĩa được dùng làm tặng phẩm cỡ quốc gia

Trống đồng là đại diện của xã hội Việt Nam thu nhỏ, mang đậm dấu ấn của dân tộc. Họa tiết hoa văn ở mặt trống đồng cũng là thông điệp muốn chúng ta hướng tới, hãy gìn giữ những nét đẹp văn hóa ấy để truyền thống yêu nước, truyền thống yêu thương con người dành cho con người, truyền thống nhân đạo, truyền thống yêu hòa bình vẫn mãi được lưu truyền cho đến đời sau.

sản phẩm trống đồng gửi thông điệp lớn đến bạn bè quốc tế

Mô hình trống đồng đúc thu nhỏ tinh xảo từng chi tiết

Sản phẩm Trống Đồng quà tặng đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ. Sản phẩm quà tặng Trống Đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

dat-trong-lam-qua-o-dau

Phần mặt trống: có các hoa văn tinh xảo mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ (hình mặt trời ở chính giữa mặt trống, chim Lạc, các biểu tượng và các hoa văn khác thể hiện sinh động đời sống và quan niệm của người Việt cổ).
Bộ sản phẩm gồm có: trống đồng, hộp đựng, chân đế
+ Hộp đựng: bằng gỗ mỹ nghệ, trong lót lụa vàng.
+ Xuất xứ: Công ty Đồ đồng Việt, sản phẩm chế tác bởi các nghệ nhân đúc đồng và chạm khắc bằng tay 100%.

duc-trong-lam-qua-tang

Dòng sản phẩm trống đồng lưu niệm thu nhỏ là món quà sang trọng và giá trị được dùng làm quà biếu, mừng tân gia, quà tặng sếp để trưng bày phòng khách hoặc phòng làm việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *