Trống đồng Việt Nam- nơi bảo tồn những giá trị văn hóa

Trống đồng quà tặng- giá trị một biểu tượng văn hóa

Trong xã hội nước ta thời cổ đại việc sở hữu một chiếc trống đồng là điều vô cùng khó với những người dân thường. Bởi trong xã hội lúc bấy giờ Trống Đồng tượng trưng cho quyền lực của các vị thủ lĩnh. Các vị vua thưởng cho các tù trưởng người dân tộc những chiếc trống đồng. Điều đó thể hiện uy quyền của nhà nước đối với các vùng tự trị, tự do tương đối.

Qùa tặng trống đồng đúc tinh xảo dk 12cm làm quà biếu tặng đối tác,hội nhị

Còn với xã hội ngày nay khi phong cách sinh hoạt đã có sự thay đổi thì những chiếc trống đồng lại được xem như những món quà để tặng nhau giàu ý nghĩa và giá trị. Những nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái đã sản xuất ra rất nhiều những chiếc trống đồng với kích cỡ, chất liệu cũng như kiểu dáng khác nhau. Đồ đồng Việt sẽ là nơi cung cấp tất cả những sản phẩm liên quan đến quà tặng bằng trống đồng.

trong-dong-12-cm-qua-tang

Quà tặng bằng đồng có giá trị như thế nào?

Việc tặng quà cho nhau rất phổ biến ở mọi tầng lớp và những món quà ấy dù ít hay nhiều, dù to lớn hay nhỏ bé, đều mang lại niềm vui cho người trao lẫn người nhậnBất kỳ dịp lễ tết nào, chúng ta cũng có thể dành cho người thân, bạn bè những món quà đầy ý nghĩa yêu thương .Những món quà đó có ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau, để họ gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và tin tưởng nhau hơn trong cuộc sống. Đặc biệt với những món quà tặng bằng đồng được làm bởi những đôi bàn tay khéo léo từ những nghệ nhân của làng nghề đúc đồng Đại Bái bạn sẽ thấy nó vừa sang trọng vừa có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *