Vì sao gia chủ nên mua và trưng bày tỳ hưu trong nhà?

Nếu gia chủ chưa biết đến công dụng phong thủy và sức mạnh của tỳ hưu trong việc cất giữ của cải, tiền tài thì quả là một thiệt thòi vô cùng đáng tiếc. Với người làm buôn bán, kinh doanh, tỳ hưu thực sự là một vật phẩm cần thiết giúp sự nghiệp ngày càng phát triển thành công, sức khỏe ổn định, gia đình hạnh phúc. Tỳ hưu quả thực là một linh vật có nhiều khả năng ưu việt nếu người sử dụng am hiểu và trưng bày đúng cách.

 Vì sao gia chủ nên mua và trưng bày tỳ hưu trong nhà?

Là một loài vật kì lạ: thân mình to, chỉ ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn nên “thức ăn” đều được lưu giữ trong chiếc bụng căng tròn, nên tỳ hưu trở thành biểu tượng của tài lộc, phú quý, thịnh vượng. Gia chủ hãy tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của con vật phong thủy này để hiểu vì sao nên đặt tỳ hưu trong nhà và nghiên cứu để mua tỳ hưu ở đâu chất lượng.

Bày tỳ hưu trong nhà sẽ thu hút tiền tài, của cải cho gia chủ.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà, tránh tà khí rất tốt. Trong gia đình nào gần như cũng có hướng gọi là hướng “sanh khí” gây tổn hại cho gia đình, nên tỳ hưu sẽ giúp thay đổi tình thế, chuyển biến vận mệnh tốt, ngăn chặn ma quỷ xâm nhập, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của gia chủ.

Người ta còn nói rằng, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát –  là một sát tinh trong phong thuỷ, gây ra những điều bất lợi về sức khỏe và tài vận cho những thành viên trong gia đình.

tỳ hưu đồng đúc đặc,tỳ hưu phong thủy

Về mặt thẩm mỹ, tỳ hưu được coi là món đồ trưng bày phong thủy, trang trí không gian hiệu quả. Đây cũng là món đồ không thể thiếu đối với giới chơi đồ đồng, người kinh doanh, buôn bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *