Vì sao nói mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh?

mặt trống treo phòng khách gia đình,phòng làm việc

Mặt trống đồng là một trong những sản phẩm ý nghĩa dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp cơ quan để tăng lên tính thẩm mỹ và mang lại phong thủy tốt.

Trong bài viết này, Đồ đồng Việt (chuyên đỉnh đồng ngũ sắc) sẽ tập trung phân tích khía cạnh ý nghĩa phong thủy của việc treo mặt trống đồng trong nhà, phòng họp, phòng làm việc để chỉ ra các tác dụng của mặt trống đồng đối với cuộc sống hiện đại.

Chuyên thi công trống đồng trang trí nội thất đền thờ liệt sỹ

Ý nghĩa phong thủy của mặt trống đồng

Trong các tài liệu khoa học và lịch sử, các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng sản phẩm trống đồng, các hoạ tiết trên mặt trống đồng là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống con người và tự nhiên. Mặt trống đồng là biểu hiện của niềm tin về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời được xem là đấng tối cao và được đặt ở vị trí trung tâm mặt trống.

Mặt trống trang trí phòng làm việc,treo tường phòng khách đón tiếp đẹp

Mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh do các họa tiết trên mặt trống đồng sinh khí tốt bởi nó được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng.. Chính vì thế, tác dụng kim loại đồng xua đuổi tà ma. Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh từ mặt trời trung tâm có tác dụng chiếu sáng và xua đi các khí xấu trong văn phòng, nhà ở, nơi làm việc…

Tham khảo thêm: tác dụng treo tranh mặt trống đồng

mat-trong-dong-do-dk-80cm

Treo mặt trống đồng phong thủy trong nhà để mang những điều may mắn, xua đuổi đi những khí xấu. Treo trong phòng làm việc để hội khí tốt, thăng tiến trong công danh, kinh doanh, buôn bán tốt. Làm quà tặng phong thủy ý nghĩa…

Quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu mặt trống đồng đẹp và rẻ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *