Ý nghĩa của tượng ngựa phong thủy mạ vàng là gì?

Tượng ngựa phong thủy luôn là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, được nhiều gia chủ lựa chọn. Những bức tượng ngựa ngẩng cao đầu, hai chân giơ cao tiến thẳng phía trước vượt qua ngàn sóng gió, biểu tượng cho ý chí kiên cường bất khuất. Ông cha ta có câu: “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ” để thể hiện tình đoàn kết của loài vật này và cũng là lời nhắc nhở con cháu, sống phải biết quan tâm lẫn nhau. Vì vậy, tượng ngựa mạ vàng 24k là vật phẩm trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Ý nghĩa của tượng ngựa mạ vàng là gì?

Từ ngàn xưa, ngựa là loài vật rất trung thành với mọi người chủ. Nếu trong chiến trường, ngựa là người bạn đồng hành vào sinh ra tử của mỗi chiến binh. Thì trong đời sống lao động, ngựa là phương tiện vận chuyển, đi lại, phục vụ cho đời sống sản xuất của mỗi gia đình.

Tượng ngựa mô phỏng lại hình ảnh, những chú ngựa với nhiều sắc thái khác nhau. Có thể là một, hai, ba hoặc tám con ngựa… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chế tác của người thợ. Nhưng tất cả bức tượng ngựa đều mang một vẻ đẹp về ý chí vươn lên, vượt qua mọi sóng gió. Và sự đồng lòng, đoàn kết trong mọi hoàn cảnh khó khăn, đó là phẩm chất tốt đẹp của mỗi người.

Tượng ngựa mạ vàng có ý nghĩa phong thủy đối với những gia đình có con cái đang theo đuổi con đường học vấn và gia chủ kinh doanh, buôn bán. Đặc biệt là các nhà chính trị gia muốn thăng quan, tiến chức, được nhiều người kính nể, thì nên rước ngay một bức tượng ngựa mạ vàng về đặt tại nơi trang trọng, phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *